Trang chủ » VIC Group chính thức hợp tác với sàn giao dịch MXC

VIC Group chính thức hợp tác với sàn giao dịch MXC

bởi Valley Truong
MXC and VIC partnership annoucement-01

Vừa qua, VIC Group và sàn giao dịch MXC chính thức hợp tác với nhau nhằm mở rộng thị trường, củng cố vị thế và phát triển công nghệ nhằm đưa đến cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam nền tảng giao dịch an toàn, thanh khoản cao và uy tín bậc nhất hiện nay.

Cụ thể, với đội ngũ chuyên viên blockchain cấp cao, sàn giao dịch với nền tảng thông minh, tốc độ giao dịch nhanh, tính thanh khoản cao, MXC sẽ đưa đến cho cộng đồng người dùng Việt Nam những trải nghiệm phong phú về nền tảng giao dịch ưu việt, thoải mái và tin dùng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với lợi thế và tầm ảnh hưởng đến cộng đồng hơn 20 nghìn nhà giao dịch Việt Nam, VIC Group sẽ hỗ trợ cho sàn giao dịch MXC về phương diện marketing, làm nhịp cầu đưa nền tảng giao dịch MXC đến gần hơn với cộng động người dùng tại Việt Nam.

Về MXC Exchange

Sàn giao dịch MXC là sàn tập trung, nơi diễn ra các hoạt động mua bán tiền mã hoá, được thành lập năm 2018, có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch MXC sở hữu MX Token.

Các sản phẩm trên sàn bao gồm giao dịch thông thường (spot), đòn bẩy (margin), OTC, Futures, POS pool, MXC Labs và Voting. Sàn giao dịch MXC đang niêm yết 47 token tính tới ngày 18/12/2019.

MXC hoạt động ở 70 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là các quốc gia trọng điểm của MXC.

Ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng xử lý 1,4 triệu giao dịch mỗi giây,
  • Có giao dịch OTC bằng VNĐ, hỗ trợ tiếng Việt.

Ngoài ra, vào ngày 10 tháng 9 vừa qua, Quỹ MXC đã công bố một khoản đầu tư chiến lược vào Bvnex.com – nền tảng giao dịch tiền mã hóa Việt Nam, giúp thị trường blockchain phát triển và trở thành người dẫn đầu trong khu vực.

Về VIC Group

VIC Group là một trong những Cộng Đồng Cryptocurrency lớn nhất tại Việt Nam, xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp & tận tụy.

Với hàng trăm ngàn thành viên từ nhiều kênh lớn, tập hợp đầy đủ mọi lĩnh vực như Mining, Trading, ICO & Pools, Blockchain Technology,…

Bên cạnh đó, VIC Group cũng tập trung phát triển cộng đồng cũng như đa tiếp thị, tổ chức tập trung triển khai hệ thống hỗ trợ phần mềm, cung-cầu dữ liệu. Bằng cách đó, VIC Group đang áp dụng sự đổi mới tối cao của công nghệ (AI, Dữ liệu lớn …) cùng với sự hỗ trợ từ Dev Team và các cố vấn trong nhiều lĩnh vực..

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận