Trang chủ » Ví tiền điện tử của Opera thông báo hỗ trợ TRON và các token tiêu chuẩn TRC

Ví tiền điện tử của Opera thông báo hỗ trợ TRON và các token tiêu chuẩn TRC

bởi Valley Truong
Ví tiền điện tử của Opera thông báo hỗ trợ TRON và các token tiêu chuẩn TRC

Trình duyệt web Opera đã thêm hỗ trợ cho TRON ( TRX ) và các token TRC vào ví tiền điện tử của mình , theo một thông cáo báo chí chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 5.

Opera vào tháng 7 năm ngoái đã ra mắt ví tiền điện tử cùng nhiều tính năng Web 3.0 cho phiên bản trình duyệt Android của mình, hỗ trợ Ethereum (ETH) cùng một số ứng dụng phi tập trung (dApps).

“Web 3.0” là một thuật ngữ ban đầu dùng để đại diện cho nỗ lực xây dựng một Internet được chuẩn hoá, song trong thời gian qua càng được sử dụng để chỉ sự phát triển một mạng lưới máy tính thông minh, phân quyền và mở hơn, tích hợp công nghệ Blockchain, máy tính phi tập trung và tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí, việc hỗ trợ thêm một Blockchain mới sẽ giúp tạo cánh cổng để hàng triệu người sử dụng Opera có thể tiếp cận đến các ứng dụng sẵn có trên mạng lưới TRON mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Trong một tuyên bố, Krystian Kolondra – EVP tại Opera, Head of Browseers – cho biết bằng cách tương tác với nhiều blockchain, công ty đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng Web 3 chính thống.

Như đã báo cáo trước đây, ví tiền điện tử đang phát triển của Opera và các trình duyệt hỗ trợ Web 3.0 bao gồm phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng như chương trình truy cập có tên Opera Touch cho iOS .

Vào tháng 2, Opera đã hỗ trợ một dịch vụ mới cho phép người dùng tại Thuỵ Điển, Na Uy và Đan Mạch mua ETH trực tiếp trên phiên bản Android của trình duyệt.

Công ty cũng đang tiếp tục quá trình phát triển các ứng dụng Blockchain với sản phẩm và hệ sinh thái của mình, mới đây nhất là bằng nỗ lực hợp tác với hãng tư vấn tài chính và Blockchain tên Ledger Capital.

Tuần này, gã khổng lồ điện tử tiêu dùng HTC cũng đã triển khai giao dịch tiền điện tử trong ví cho người dùng điện thoại thông minh Exodus 1 được hỗ trợ bởi Blockchain .

Quyết định hỗ trợ TRON của Opera ở thời điểm hiện tại khiến không ít người phải đặt dấu chấm hỏi. Tuy được công nhận là một trong những hệ sinh thái Blockchain phát triển nhanh nhất, song những phân tích gần đây cho thấy đa phần hoạt động của mạng lưới này chỉ đến từ những ứng dụng cờ bạc và “rủi ro cao”. TRON cũng vừa tiết lộ đã khắc phục một lỗ hổng mà có thể đánh sập toàn bộ Blockchain này.

Đầu tuần này, đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Tron đã rời bỏ vai trò của mình, cho rằng dự án Tron đã trở nên tập trung quá mức và đi lạc khỏi các nguyên tắc thành lập.

Tại thời điểm hiện tại, TRON ​​( TRX ) là loại tiền điện tử lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận