Trang chủ » Tỷ lệ băm Bitcoin Cash giảm sau khi giảm một nửa phần thưởng khối

Tỷ lệ băm Bitcoin Cash giảm sau khi giảm một nửa phần thưởng khối

bởi Valley Truong
Tỷ lệ băm Bitcoin Cash giảm sau khi giảm một nửa phần thưởng khối

Dữ liệu mới chỉ ra rằng hashrate của Bitcoin Cash đã giảm kể từ khi trợ cấp phần thưởng cho mỗi khối giảm một nửa trong tuần này.

Như The Block đã báo cáo trước đó, đây là lần đầu tiên đồng tiền điện tử ly khai hình thành từ năm 2017 này thực hiện sự kiện giảm đôi phần thưởng khối. Sự kiện diễn ra lúc 10:19 sáng UTC vào thứ Tư, dẫn đến việc giảm số lượng tiền được sản xuất với mỗi khối từ 12,5 BCH xuống 6,25 BCH.

Bitcoin cũng sẽ thực hiện giảm đôi phần thưởng khối nhưng sẽ diễn ra vào tháng sau. Dự kiến Bitcoin sẽ thực hiện halving trong vòng 33 ngày nữa.

Dữ liệu từ Coin.Dance, theo dõi các hàm băm của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin SV, cho thấy hàm băm của BCH đã giảm xuống dưới phương sai điển hình của nó vào ngày 08 tháng 04. Sau khi lơ lửng trên 4.000 PH / s, kết thúc ngày khoảng 1.900 PH / s. Kể từ đầu ngày 09 tháng 04, con số đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 421 PH / s. Dữ liệu Coin.Dance gần đây nhất cho thấy hàm băm đang ở mức 498 PH / s.

Nguồn: Coin.Dance

Các công ty khai thác Bitcoin Cash đã kiếm được 13,34 triệu đô la trong tháng 3 doanh thu từ các khoản trợ cấp khối và mất chi phí dưới $4.200. Do BCH giảm phần thưởng khối nên thu nhập liên quan đến trợ cấp đó cũng bị cắt giảm một nửa.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận