Trang chủ » Thị trường bắt đầu giảm mạnh một lần nữa, Bitcoin dưới mức $3500

Thị trường bắt đầu giảm mạnh một lần nữa, Bitcoin dưới mức $3500

bởi Valley Truong
Thị trường bắt đầu giảm mạnh một lần nữa, Bitcoin dưới mức $3500

Bitcoin đã giảm xuống dưới 3.500 USD khi 5 tỷ USD vốn hóa bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử. Các đồng coin lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm gần 6%.

Mức giảm 4.8% của tổng vốn hóa thị trường trên toàn cầu diễn ra sau khi xuất hiện đợt bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một trader tiền điện tử có nickname là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu dựa trên hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12 tháng 1.

Vào thời điểm đó, trader này đã viết:

Một vài suy nghĩ. Bấc đầu tiên bên dưới phạm vi thấp dẫn đến một cú va chạm của phạm vi cao. Cái thứ hai (cái này ở hiện tại) đã không đạt được mức cao. Đây là dấu hiệu của sự suy yếu, theo quan điểm của tôi.

Kể từ đó, giá BTC đã giảm từ hơn 3.700 USD xuống còn 3.476 USD, giảm 6%.

Một vấn đề lớn khác trong hoạt động của thị trường tiền điện tử trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày của hầu hết các tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum đều đang ở mức thấp.

Một đợt bán tháo trong một khoảng thời gian đang chứng tỏ sự sụt giảm tự do của một thị trường có khối lượng thấp mà không chịu áp lực bán đáng kể nào. Việc thiếu sức chống cự có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong ngắn hạn.

Josh Rager – một nhà đầu tư tiền điện tử – đã đề xuất rằng nếu khối lượng của thị trường tiền điện tử không phục hồi trong những ngày tới, việc giá BTC giảm xuống khu vực 3.000 USD rất có thể là do các bức tường mua vững chắc đã được thiết lập dưới mức hỗ trợ 3.000 USD trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 USD, các đồng coin lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7.5% và 7%.

Ngay cả TRON, coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, cũng phải trải qua một đợt giảm hơn 10% trong ngày.

Các trader có thể mong đợi điều gì

Thị trường tiền điện tử có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì lượng mua lớn ở đó đã ngăn chặn gấu đẩy thị trường xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến ​​sẽ dựa trên hiệu suất của các loại tiền điện tử lớn, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị tổn thương trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch giảm của thị trường tiền điện tử, lớp tài sản đang cho thấy sự yếu kém trong hầu hết các khung thời gian.

Nguồn: CCN, Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận