Trang chủ » SEC một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư chống lại quỹ tương lai Bitcoin

SEC một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư chống lại quỹ tương lai Bitcoin

bởi Tri Le
SEC một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư chống lại quỹ tương lai Bitcoin

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gửi một lưu ý thứ hai tới các nhà đầu tư kêu gọi đánh giá lại các quỹ tập trung vào hợp đồng tương lai Bitcoin.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhắc lại những rủi ro khi đầu tư vào các quỹ tập trung vào hợp đồng tương lai bitcoin với một lưu ý của nhân viên vào thứ Năm nhấn mạnh cuộc chiến khó khăn mà các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của Hoa Kỳ phải đối mặt.

Trong một bản tin dành cho nhà đầu tư qua email do CoinDesk thu được, các nhân viên “khuyến khích các nhà đầu tư xem xét một quỹ có khả năng tiếp xúc với thị trường tương lai Bitcoin để cân nhắc cẩn thận những rủi ro tiềm ẩn và lợi ích của khoản đầu tư”, lưu ý cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư rằng tiền điện tử như một khoản đầu tư “ mang tính đầu cơ cao. ”

Đây là cảnh báo thứ hai gần đây mà SEC đã đưa ra liên quan đến rủi ro của Bitcoin. Tháng trước, SEC đã gửi một lưu ý cho các nhà đầu tư nhấn mạnh rằng có thể chưa an toàn để hỗ trợ một quỹ giao dịch trao đổi theo Đạo luật cố vấn đầu tư năm 1940 vì sự biến động của Bitcoin.

Hầu hết các đơn đăng ký ETF bitcoin được nộp theo một luật khác, Đạo luật Chứng khoán năm 1933, do sự khác biệt trong cách các luật này xử lý các đơn đăng ký đó. SEC từ lâu đã cảnh báo chống lại việc nộp các sản phẩm bitcoin theo Đạo luật ‘40.

Điều này xảy ra vào thời điểm mà các ngân hàng và quỹ đầu tư truyền thống lớn ngày càng công bố mối quan tâm của họ đối với tiền điện tử, cả cá nhân và doanh nghiệp. Vào tháng 3, ngân hàng đầu tư Morgan Stanley bắt đầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào quỹ Bitcoin và vào tháng 5, Wells Fargo thông báo sẽ giới thiệu một quỹ tiền điện tử.

Mới hôm qua, CoinDesk đã báo cáo rằng chủ ngân hàng đầu tư Ken Moelis bắt đầu xem xét tiền điện tử như một cơ hội kinh doanh tiềm năng.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận