Trang chủ » Sau sự kiện halving, giá BCH tăng vỏn vẹn 11%, BSV tăng 19%

Sau sự kiện halving, giá BCH tăng vỏn vẹn 11%, BSV tăng 19%

bởi Valley Truong
Sau sự kiện halving, giá BCH tăng vỏn vẹn 11%, BSV tăng 19%

Bitcoin Cash (BCH) đã trải qua với sự kiện halving – giảm một nửa phần thưởng khối lần đầu tiên vào thứ Tư ngày 08 tháng Tư, khiến giá BCH tăng 11,2% trong ngày.

Tuy nhiên, Bitcoin SV (BSV), tăng 19,4% trong cùng khoảng thời gian. Bitcoin SV dự kiến sẽ thực hiện giảm một nửa phần thưởng của riêng mình vào thứ Sáu, ngày 10 tháng Tư.

Cả hai phiên bản phân nhánh của Bitcoin đều là loại tiền điện tử duy nhất phát màu sáng xanh trong top 10 thị trường vào thứ Tư. Tuy nhiên, những lợi ích đem lại có vẻ ngắn ngủi.

Trong hai mươi bốn giờ qua, giá giao ngay của Bitcoin Cash đã tăng 11,2%, từ $249,23 lên đến $277,22. Tuy nhiên, giá coin đã giảm xuống khoảng $262 chưa đầy một giờ sau đó.

Giá BCH sau khi halving | Nguồn: Coinmarketcap

Tương tự, Bitcoin SV ghi nhận mức tăng trưởng 19,4%, mang giá BSV tăng từ $184,49 đến $220,40 vào chiều thứ Tư. Tương tự như Bitcoin Cash, giá trị của BSV đã giảm xuống mức $206 chưa đầy một giờ sau khi đạt đỉnh ngắn hạn.

Giá BSV sau khi BCH halving | Nguồn: Coinmarketcap

Chưa đầy 18 giờ đồng hồ nữa, sự kiện Bitcoin SV halving sẽ diễn ra.

Thời gian diễn ra Bitcoin SV halving | Nguồn: Coingecko

Các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử từ lâu đã duy trì rằng việc giảm một nửa phần thưởng khối sẽ dẫn đến việc tăng giá của các đồng tiền đó. Việc giảm một nửa phần thưởng khối của đồng tiền điện tử này sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát của nguồn cung. Về mặt lý thuyết, điều này làm tăng triển vọng của đồng coin đó trở nên hữu ích như “tiền âm thanh”, và thu hút nhiều nhà đầu tư sợ bỏ lỡ một tài sản ngày càng khan hiếm.

Một quan điểm trái ngược cho thấy rằng việc giảm đôi phần thưởng như vậy đã được xem xét bởi các nhà đầu tư và họ đã mua vào những đồng tiền này từ lâu. Nói cách khác, hiệu ứng tăng giá của việc giảm một nửa đã không còn như trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, một trong những người đề xuất lớn nhất về Bitcoin Cash, đã bác bỏ ý kiến cho rằng việc giảm một nửa phần thưởng sẽ có bất kỳ tác động nghiêm trọng nào đến giá cả. Roger Ver cho biết:

Hai lần gần đây, về cơ bản không có gì xảy ra cả. Đó không phải là một sự kiện; điều đó thật thú vị, và đó là dự đoán của tôi về những gì sẽ xảy ra lần này.

Việc giảm một nửa phần thưởng khối riêng của Bitcoin (BTC) dự kiến sẽ được thực hiện chỉ sau hơn 34 ngày.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận