Trang chủ » Sàn giao dịch Cobinhood tạm ngừng hoạt động, dính nghi vấn scam

Sàn giao dịch Cobinhood tạm ngừng hoạt động, dính nghi vấn scam

bởi Tun Tun
cobinhood dong cua nghi van scam

Sàn giao dịch tiền điện tử Cobinhood vừa thông báo ngừng hoạt động, khuyến nghị người dùng rút tiền lại tài khoản trước khi sàn giao dịch này quay trở lại hoạt động bình thường.

Thông tin đăng trên website chính thức của sàn giao dịch vào thứ 6 cho biết: “Sàn giao dịch COBINHOOD sẽ ngừng hoạt động và kiểm toán số dư của tất cả các tài khoản từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2 năm 2020. Nó sẽ được mở lại hoạt động vào ngày 10 tháng 2 năm 2020. Tất cả người dùng COBINHOOD sau đó có thể lấy lại tiền của họ. Vui lòng KHÔNG thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào; điều đó có thể dẫn đến mất vĩnh viễn.”

Thông điệp có phần không rõ ràng nếu nền tảng sẽ được mở lại để giao dịch hay chỉ cần lấy lại tiền.

Công ty chủ yếu im lặng trong tám tháng qua, với những tin đồn lan truyền có thể đã phá sản hoặc hết tiền như một vụ scam.

Người sáng lập Popo Chen đã trả lời trong một bài đăng trên blog vào tháng 5 năm 2019 nói rằng đó không phải là ý định của công ty, mặc dù công ty đang gặp rắc rối.

Chen giải thích các xung đột nội bộ đang khiến công ty tạm ngừng một thời gian. Các cổ đông đang được đàm phán tích cực và chúng tôi có thể đạt được một giải pháp cuối cùng nhằm mục đích trước cuối tháng Bảy.

Ông cũng thừa nhận các vấn đề với việc rút tiền tại sàn giao dịch. Năm 2017, nam diễn viên đoạt giải Oscar, Jamie Foxx, đã quảng bá cho đợt chào bán ICO của Cobinhood, một thương vụ cuối cùng đã thu về gần 10 triệu đô la.

Nguồn: CoinDesk
Biên tập: VIC.News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận