Trang chủ » RingX là gì ? Tìm hiểu chi tiết về dự án IEO mới trên Bitfinex

RingX là gì ? Tìm hiểu chi tiết về dự án IEO mới trên Bitfinex

bởi Tri Le
RingX là gì ? Tìm hiểu chi tiết về dự án IEO mới trên Bitfinex

RingX là gì ?

RINGX là một dự án nhằm mục đích thiết lập một điểm trung thành mới tạo thành một hệ sinh thái nơi mà kết nối các nhà cung cấp Air Miles với khách hàng, cũng như các nhà cung cấp nội dung để tạo ra một nền tảng kỹ thuật số tích hợp dựa trên công nghệ blockchain để có thể được sử dụng trong nền kinh tế thực.

Sứ mệnh của RingX

RingX đặt mục tiêu trở thành dự án hàng đầu thế giới về điểm trung thành và Air Miles trên thị trường. Nền tảng tập trung vào điểm trung thành và dặm bay trao đổi qua đó tăng tiện ích cho cả người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ. RingX có kế hoạch ra mắt dịch vụ này tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm 2020 và sau đó mở rộng sang Nhật Bản, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Các đặc điểm nổi bật của nền tảng RingX

  • Nền tảng RingX sẽ thúc đẩy để giúp người mua với các chiến lược khác nhau như được liệt kê trên các sàn giao dịch
  • Tích hợp toàn cầu : Nền tảng RINGX giúp thay đổi các Mile bị phân mảnh thành tài sản kỹ thuật số cá nhân vĩnh viễn dựa trên blockchain.
  • Nền tảng kỹ thuật số : Nền tảng RINGX cung cấp các nội dung và dịch vụ kỹ thuật số khác nhau
  • Ví blockchain: Nền tảng Ringx giúp quản lý và thanh toán bằng các Mileage tích hợp thông qua PC, Mobile và Block chain IC Card .
  • Quản lý tài sản: Nền tảng Ringx giúp gửi số dặm tích hợp của bạn đến gia đình, bạn bè và những người khác .
  • Bảo mật hoàn hảo: Nền tảng RINGX cung cấp bảo mật hoàn hảo với bảo mật hệ thống của mạng quản lý tài chính và công nghệ blockchain

Các thành phần cốt lõi của RingX

Thông tin về token RINGX :

Token RINGX là Token tự động được phát hành để kích hoạt Nền tảng RINGX. Nó là một loại tiền điện tử có khối lượng phát hành cố định và được định giá bởi thị trường. Có thể mua RINGX Mileage bằng token RINGX trong Nền tảng RINGX và token RINGX có thể được thanh toán dưới dạng bồi thường cho các hoạt động mua, đánh giá và tài trợ trong Nền tảng RINGX.

RINGX Mileage là một phương thức thanh toán cho việc sử dụng nội dung và dịch vụ kỹ thuật số trong Nền tảng RINGX.1 RINGX mileages = 1 won (KRW) để đảm bảo giá trị trao đổi khi khách hàng đang sử dụng chúng bằng cách chuyển đổi chúng thành các mileages RINGX. Chỉ có thể sử dụng RINGX Mileages bên trong Nền tảng RINGX và không thể giao dịch bên ngoài .

Bảng phân phối token RINGX:

Sắp tới đây RINGX sẽ được bán trên nền tảng IEO của Bitfinex

Giá bán: $ 0,08

Tổng lượng bán: 50.000 USD

Giới hạn mua của mỗi các nhân: 1.000 USD

Tiền được chấp nhận: USDt (Tether USD)

Link: https://tokensales.bitfinex.com/ringx

Đội ngũ của dự án

Larry Oh : Giám đốc điều hành nhà sáng lập của RingX. Ông cũng từng sáng lập nên Digital Ocean .

Minseok Kim : Giám đốc kinh doanh nền tảng .Ông có kinh nghiệm làm về Marketing ở các công ty như : Digital ocean , Nasmedia,Google Double click

Thông tin dự án :

Website : http://ringx.io/index_eng.php

White paper : http://ringx.io/RINGX%20Platform_WHITE%20PAPER_(ENG)%20Ver%201.2.2.pdf

Twitter : https://twitter.com/PlatformRing

Miễn trừ trách nhiệm: Đây là bài viết giới thiệu thông tin và cách nhìn của tác giả, không phải là bài viết kêu gọi đầu tư. Mọi quyết định đầu tư, bạn đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin này.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận