Trang chủ » Phân tích kỹ thuật ngày 9/11 – BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Phân tích kỹ thuật ngày 9/11 – BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

bởi Valley Truong
Phân tích kỹ thuật ngày 9/11 – BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Mặc dù các thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn hợp nhất, số lượng newbie nhảy vào vào thị trường non trẻ này đã tăng lên gấp đôi, theo dữ liệu từ Square Cash App. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy các nhà đầu tư đang mua giá thấp.

Theo một hướng tích cực khác đối với không gian tiền điện tử, nghiên cứu của công ty tuyển dụng Indeed.com đã phát hiện ra rằng, sự quan tâm của cả người sử dụng lao động và người tìm việc trong công việc liên quan đến Blockchain và tiền mã hóa đã tăng trong năm qua, ngay cả khi các tìm kiếm về vai trò của Blockchain và tiền mã hóa đã giảm. Điều này chỉ ra rằng các công ty crypto ngày càng nhiều hơn.

Trong khi triển vọng dài hạn có vẻ tốt, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã cảnh báo rằng chỉ có 1% tiền điện tử trên thị trường bây giờ sẽ tồn tại. Tuy nhiên, những người sống sót có khả năng tăng trưởng rất mạnh. Các trader có nên mua khi thị trường tiền điện tử đang giảm xuống vào hôm nay, hay sự sụt giảm lần này báo hiệu sự bắt đầu của một điều chỉnh sâu hơn? Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và giờ có thể trượt xuống SMA 50 ngày. Sự thất bại của phe bò khi cố gắng vượt qua đường xu hướng giảm là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Nếu phe gấu đẩy chìm giá dưới 8.467 đô la, đó là mức Fib thoái lui 61,8% của đợt tăng gần đây nhất, thì Bitcoin có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $7.702 đến $7.297. Một sự phá vỡ dưới khu vực này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD thoát khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng mở rộng trên đường xu hướng giảm. Nếu thành công, cặp coin này có khả năng sẽ lấy đà cho một xu hướng tăng. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã giảm xuống từ mức kháng cự trên $ 196,5 vào ngày 6 tháng 11. Điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ $ 196,5. Nếu giá trượt xuống dưới $173,8, thì nó có thể trượt xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $161.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần bằng 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu cặp ETH / USD tự chối vùng hỗ trợ $ 161- $ 151,8, nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ lấy đà khi vượt qua mức $ 196,5, trong khi nó di chuyển xuống dưới $ 151,8, sẽ là tiêu cực rất lớn, và xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hiện tại, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long ở mức 150 đô la.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã giảm mạnh từ mức kháng cự trên $ 0,315 vào ngày 7 tháng 11. Mặc dù phe bò đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày, nhưng họ không thể duy trì được sự phục hồi. Điều này cho thấy phe bán đang áp đảo trong thời điểm hiện tại.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã giảm xuống vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Nếu cặp XRP / USD duy trì dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức $ 0,245. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ là một tiêu cực rất lớn. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 0,24 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá tăng trở lại từ đường SMA 50 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi $ 0,315 một lần nữa. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0,342 là có khả năng.

Phân tích kỹ thuật BCH

Những chú bò đang đấu tranh để duy trì giá Bitcoin Cash trên đường viền cổ của mô hình vai đầu vai (H&S). Điều này cho thấy phe gấu đang kìm kẹp đường viền cổ này. Việc pullback có thể đưa BCH về ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.

Nếu giá bật lên từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên 360 đô la. Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp BCH / USD sẽ chuyển sang ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở đường MA 50 ngày ở vùng $ 243. Cặp tiền này sẽ trở nên tiêu cực khi phá vỡ mức thấp nhất gần đây là $ 200. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 240, để hạn chế tỉ lệ RR.

Phân tích kỹ thuật LTC

Litecoin đã phá vỡ trên $ 63.4 vào ngày 5 tháng 11 nhưng phe bò không thể duy trì trên mức kháng cự này. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Giá bị từ chối khi kéo trở lại đường EMA 20 ngày, đang dần dốc lên. Điều này cho thấy rằng phe mua đang có lợi thế trong ngắn hạn.

Nếu giá tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ cố gắng mở rộng sự phục hồi và mang cặp LTC / USD lên mức $ 80. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp này giảm xuống dưới đường EMA này, nó sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày tới. Hiện tại, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 47 đô la. Chúng tôi có thể đề nghị đóng vị thế nếu giá duy trì dưới đường SMA 50 ở mức $ 57.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS đã vượt lên ngưỡng kháng cự trên 3,58 đô la vào ngày 5 tháng 11, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong bài phân tích trước đó. Tuy nhiên, nó đã xảy ra trái với giả định của chúng tôi, phe bò không thể duy trì đà tăng và mang giá đi cao hơn. Điều này đã đưa giá trở lại hỗ trợ quan trọng là $ 3,37. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và được đặt ngay dưới $ 3,37. Và Phe bò vẫn chiếm ưu thế ở thời điểm hiện tại.

Nếu giá bật lên từ đường EMA 20 ngày, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên $ 4,87. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 2,95.

Phân tích kỹ thuật BNB

Phe bò đã không thể đẩy BNB trên $ 21,24 trong vài ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Nếu phe bò không bảo vệ được đường EMA 20 ngày, việc BNB giảm xuống còn $ 18,3 là có thể xảy ra.

Nếu giá giảm trở lại mức $ 18,30, cặp BNB / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày. Cặp đôi sẽ lấy đà khi phe bò kiểm soát trở lại và đưa nó lên trên $ 21,24.

Tuy nhiên, nếu phe bò không bảo vệ được 18,30 đô la, rất có thể nó sẽ tìm đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 16.5. Nếu giá giảm lại kênh giảm, nó sẽ là một tiêu cực rất lớn. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 16 đô la.

Phân tích kỹ thuật BSV

Bitcoin SV đã bứt phá và đóng cửa phía trên đường xu hướng giảm vào ngày 5 tháng 11, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi trong bài phân tích trước đó. Tuy nhiên, trái với giả định của chúng tôi, giá không thể tăng lên mức $ 155,38.

BCH đã giảm từ mức $ 143. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Cặp BSV / USD đã giảm xuống dưới mức thấp gần đây nhất là $ 124,5, điều này đã kích hoạt lệnh cắt lỗ của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó.

Nếu giá bật lên từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng đạt mức $ 155,38. Tuy nhiên, nếu phe gấu duy trì mức giá dưới EMA 20 ngày, rất có thể cặp tiền này sẽ có sự điều chỉnh sâu hơn. Do đó, chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Phân tích kỹ thuật XLM

Stellar đã tăng gần với mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $ 0,0887 vào ngày 5 tháng 11, nơi các nhà giao dịch có thể đã đặt lợi nhuận một phần vào các vị trí long như đề xuất trong bài phân tích trước đây của chúng tôi. Khi đạt được lợi nhuận tại mức kháng cự, giá XLM đã kéo giá lên đường EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình động đều bị làm phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống điểm 50. Điều này cho thấy XLM sẽ sideway trong thời gian tới.

Quan điểm trung lập của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM / USD tăng mạnh và tăng trên mức kháng cự trên $ 0,0887. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng xác suất sảy ra điều này là rất thấp. Ngoài ra, nếu giá trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, có khả năng giảm xuống đường SMA 50 ngày. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi có đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật TRX

Tron (TRX) đã bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ $ 0.0186 đến $ 0.0205 trong vài ngày qua. Nỗ lực để phá vỡ và đóng cửa trên phạm vi này đã thất bại. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả người mua và người bán. Các đường trung bình động đang đi ngang và chỉ số RSI ngay trên điểm giữa cũng cho thấy sự hợp nhất trong vài ngày tới.

Sự cân bằng sẽ thay đổi thành lợi thế cho phe bò nếu cặp TRX / USD nổ ra và đóng cửa trên $ 0,0205. Trên mức này, có thể chuyển đến 0,0234 đô la và cao hơn là 0,030 đô la. Mặt khác, nếu cặp tiền phá vỡ dưới 0.0186 đô la, phe gấu sẽ có lợi thế. Hỗ trợ tiếp theo cảu cặp tiền này là đường SMA 50 ngày ở mức $ 0.0164 và mức tiếp theo là $ 0.0136. Do đó, chúng tôi sẽ chờ sẽ chờ sự phá vỡ qua phạm vi này trước khi có đề xuất giao dịch trong đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận