Trang chủ » Những yếu tố cho thấy giá Bitcoin có thể vượt qua $ 10.000

Những yếu tố cho thấy giá Bitcoin có thể vượt qua $ 10.000

bởi Win Nguyễn
Những yếu tố cho thấy giá Bitcoin có thể vượt qua $ 10.000

Thị trường Bitcoin (BTC) đang đổ máu một lần nữa. Tính đến thời điểm viết bài này, giá BTC đã đạt $ 8,550, giao dịch chỉ tăng 0,5% trong 24 giờ qua. Bỏ qua một bên, rõ ràng là một xu hướng giảm đang hình thành, với thị trường tiền điện tử thiết lập một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn trong ba tuần qua.

Mặc dù vậy, một số nhà phân tích đã khẳng định rằng hành động giá này xác nhận mô hình tăng giá hình thành trên biểu đồ của BTC. Mô hình này, nếu nó diễn ra trong thế giới thực, có thể đưa Bitcoin lên trên 10.000 đô la, các nghiên cứu phân tích kỹ thuật đã chỉ ra.

Bitcoin vẫn theo mô hình Wedge Bullish; có thể lên tới $ 10.000

Theo Carl “The Moon, ” Bitcoin có thể cung cấp các nhà đầu tư với một cơ hội cho một số giá ngược. Ông nhận xét trong một tweet gần đây rằng các kỹ thuật thực sự ủng hộ của thị trường đi lên chứ không phải thị trường đi xuống. Luận án của ông là có nhiều tiền hơn về mặt ngắn hạn của BitMEX so với thời gian dài, tiền điện tử vừa đạt mức thoái lui vàng Fibre 61,8% và BTC đang ở giữa một mô hình nêm giảm giá – được đánh dấu bằng cách thắt chặt hành động giá và giảm hành động giá.

Theo trang phân tích kỹ thuật Trang web The Pattern Site, các nghiên cứu của nhà biểu đồ huyền thoại của Tom Bulkowski đã phát hiện ra rằng các nêm rơi xuống phá vỡ 68% thời gian và phá vỡ trung bình 38%. Đối với một số bối cảnh, một bước nhảy 38% so với giá hiện tại sẽ mang lại cho Bitcoin gần 11.000 đô la.

Sự khẳng định của Moon rằng Bitcoin vẫn nằm trong độ dày của một cái nêm rơi đã được lặp lại bởi một số nhà giao dịch khác, bao gồm cả Cryptoroulette, người mà Ethereum World News đã làm việc trong một số trường hợp.

Nêm và các phụ kiện của nó không phải là đối số tăng giá duy nhất đã được đề xuất. Nhà phân tích Dyme gần đây đã đưa ra trường hợp thị trường tăng, cung cấp hopium hạn chế cho thị trường đi lên khi tâm lý giảm giá đã bắt đầu gắn kết lần thứ mười một trong vài tháng.

Trường hợp tăng giá của Dyme như sau: 1) Biểu đồ bốn giờ của Bitcoin đã in một phân kỳ tăng, với đạo hàm của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) có xu hướng cao hơn khi giá đã giảm xuống; 2) BTC đã bật ra khỏi mức thoái lui 0,618 Fibonacci, được mệnh danh là túi vàng hỗ trợ của Vàng; và 3) tiền điện tử đang giao dịch trong wedge nói trên.

Nguồn: ethereumworldnews

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận