Trang chủ » Nhiều khách hàng của JPMorgan coi Bitcoin như một loại tài sản

Nhiều khách hàng của JPMorgan coi Bitcoin như một loại tài sản

bởi Tri Le
Nhiều khách hàng của JPMorgan coi Bitcoin như một loại tài sản

Giám đốc quản lý tài sản và tài sản của JPMorgan cho biết: “Sự biến động mà bạn thấy trong ngày hôm nay phải tự giải quyết.”

Mặc dù Bitcoin (BTC) vẫn chưa nổi lên như một “loại tài sản”, JPMorgan coi việc đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền điện tử là rất quan trọng, theo một giám đốc quản lý tài sản cấp cao.

Mary Callahan Erdoes, giám đốc quản lý tài sản và tài sản của công ty, cho biết một số lượng lớn khách hàng của JPMorgan coi các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin là một loại tài sản.

Trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg được công bố hôm thứ Ba, Erdoes nhấn mạnh rằng ngân hàng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng:

“Nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng“ Đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư ”và công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư.”

Erdoes nói rằng cuộc tranh luận về việc liệu tiền điện tử có tạo thành một loại tài sản hay không vẫn đang diễn ra, vì nhiều chuyên gia lo ngại về sự biến động cực độ của thị trường.

“Đó là một quan điểm rất cá nhân. Theo Erdoes, chúng tôi không biết chắc rằng Bitcoin có như một loại tài sản hay không, và nói thêm rằng vẫn phải xem liệu tiền điện tử có phải là một kho lưu trữ giá trị hay không”. Cô kết luận: “Sự biến động mà bạn thấy trong ngày hôm nay phải tự giải quyết.”

Một trong những tổ chức ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Hoa Kỳ, JPMorgan được biết đến với quan điểm có phần hỗn hợp về tiền điện tử, với việc Giám đốc điều hành Jamie Dimon gọi Bitcoin là “gian lận” vào năm 2017. Công ty kể từ đó đã làm dịu lập trường của mình đối với ngành công nghiệp này chuẩn bị ra mắt quỹ Bitcoin được quản lý tích cực cũng như tung ra các công cụ nợ với sự tiếp xúc trực tiếp với một rổ các công ty tập trung vào tiền điện tử.

Các nhà phân tích của JPMorgan đã theo dõi chặt chẽ thị trường tiền điện tử, với chuyên gia tiền điện tử Nikolaos Panigirtzoglou dự báo rằng Bitcoin sẽ đạt 145.000 đô la là “mục tiêu lý thuyết” dài hạn của nó. Vào cuối tháng 6, JPMorgan nói rằng các nhà đầu tư tổ chức không mấy mặn mà với việc mua giá giảm, các chiến lược gia nhắc lại rằng Bitcoin sẽ được giao dịch trong khoảng từ 23.000 đến 35.000 đô la trong trung hạn.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận