Trang chủ » Nhà phân tích của Citibank cho biết Bitcoin có thể vượt qua 300 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2021

Nhà phân tích của Citibank cho biết Bitcoin có thể vượt qua 300 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2021

bởi Tri Le
Nhà phân tích của Citibank cho biết Bitcoin có thể vượt qua 300 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2021

Một nhà phân tích cấp cao của tập đoàn tài chính khổng lồ Citibank có trụ sở tại Hoa Kỳ đã viết một báo cáo về những điểm tương đồng giữa thị trường vàng những năm 1970 và bitcoin.

Toàn bộ sự tồn tại của bitcoin được đặc trưng bởi sự biến động giá lớn, “chính xác là thứ để duy trì xu hướng lâu dài” Thomas Fitzpatrick, người đứng đầu toàn cầu về hiểu biết sản phẩm thị trường của công ty CitiFXTechnicals cho biết trong báo cáo của mình chỉ dành cho khách hàng tổ chức của ngân hàng.

Báo cáo lần đầu tiên được rò rỉ cho cộng đồng tiền điện tử bởi người dùng Twitter “ClassicMacro” trong một tweet vào thứ Bảy, lưu ý rằng Fitzpatrick là “một fan hâm mộ lớn của các mục tiêu trên trời”.

Fitzpatrick đã chỉ vào biểu đồ hàng tuần của bitcoin và sử dụng phân tích kỹ thuật (TA) về các mức cao và thấp trước đó để xác định mục tiêu là 318.000 đô la vào tháng 12 năm 2021.

“Loại phân tích kỹ thuật này có ít giá trị,” ClassicMacro nhận xét trong tweet của mình. “Cho đến nay, không có lợi thế trong việc dự đoán mục tiêu bằng TA. Tất cả những gì chúng tôi biết là giá có khả năng tiếp tục tăng. ”
Giám đốc điều hành Citibank đã cho rằng “bước đi theo cấp số nhân” năm 2010-2011 của bitcoin đã “hồi tưởng” đến thị trường vàng năm 1970. Vàng đã trải qua 50 năm trong phạm vi giá hạn chế $ 20– $ 35 trước khi có đột phá xảy ra sau khi chính quyền Nixon thay đổi chính sách tài khóa vào năm 1971.

Theo Fitzpatrick, việc tách vàng khỏi tiền tệ fiat, đại dịch COVID-19 và mong muốn các ngân hàng trung ương theo đuổi các chính sách nới lỏng định lượng tích cực có thể dẫn đến sự tăng trưởng bùng nổ về giá bitcoin trong tương lai.

ClassicMacro nhận xét: “Người đọc thích điều này”. “Điều quan trọng ở đây là khách hàng của Citi được tiếp cận với ‘bitcoin moon’ “.

Nguồn : Coindesk

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận