Trang chủ » Nguyên nhân tạo nên cú pump của BSV, dấu hiệu của ” mùa cam quýt” hay tín hiệu tích cực cho thị trường?

Nguyên nhân tạo nên cú pump của BSV, dấu hiệu của ” mùa cam quýt” hay tín hiệu tích cực cho thị trường?

bởi Tun Tun
Craig Wright

Giá Bitcoin SV đã leo thẳng đứng trong 24 giờ qua khi người đề xuất BSV Craig Wright tuyên bố rằng ông có chìa khóa để chứng minh rằng mình đã tạo ra Bitcoin.

Những lý do khiến cho BSV tăng vọt được cho từ 3 nguồn tin sau:

  • Ngày 11.1 Nhân vật có ảnh hưởng của Bitcoin, Calvin Ayre đã thông báo về một sự kiện bùng nổ của BSV, khiến thị trường có phần tò mò và chờ đón

Ngay trước khi Ayre bỏ dòng tweet bí ẩn của mình, đã có một số tin tức lớn về BSV. Tiền điện tử đã vượt qua Binance Coin để có tổng vốn hóa thị trường, để trở thành blockchain có giá trị thứ tám trên thế giới. (Hôm nay, nó là thứ được viết hoa nhiều thứ năm.)

Điều này gây ra khá nhiều tranh cãi, đặc biệt là mối thù truyền kiếp giữa người đề xuất BSV Craig Wright và người sáng lập Binance, CEO Changpeng Zhao.

Đặc biệt, Wright đăng tải thông tin có bằng chứng chứng minh mình tạo ra Bitcoin. Thông tin này tạo nên sức hút mạnh mẽ, ông nói rằng mình đang giữ khoá riêng để chứng minh là cha đẻ của Bitcoin, Satoshi. Trước đó, thẩm phán liên bang Hoa Kỳ ở Florida đã yêu cầu ông tiết lộ khoá riêng tư để chứng minh về việc ông tạo ra Bitcoin.

Dù vậy, cộng đồng vẫn đang thảo luận, đây có thể là một vụ chốt lời và tẩu thoát. Các cuộc thảo luận thu hút đông đảo các cư dân mạng trong ngành.

Không ít người nghi ngờ về giả thuyết này.

Theo CNN

Biên tập: VIC.News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận