Trang chủ » Mã thông báo Crypto.com (CRO) đã tăng thêm 7 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó trong tuần qua

Mã thông báo Crypto.com (CRO) đã tăng thêm 7 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó trong tuần qua

bởi Duc Anh
Mã thông báo Crypto.com (CRO) đã tăng thêm 7 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó trong tuần qua

Sau khi chi 700 triệu đô la cho quyền đặt tên cho Trung tâm Staples, giá mã thông báo trao đổi Crypto.com đã tăng gấp đôi giá trị của nó.

Vào ngày 17 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com và Anschutz Entertainment Group (AEG) đã gây chấn động thế giới với một thỏa thuận khổng lồ kéo dài 20 năm trị giá 700 triệu đô la về quyền đặt tên của Trung tâm Staples ở Los Angeles.

Và bây giờ một tuần sau khi thông báo, giá mã thông báo Crypto.com CRO đã tăng gấp đôi giá trị từ 0,43 đô la vào ngày 17 tháng 11 lên 0,76 đô la vào ngày 25 tháng 11, theo CoinMarketCap.

Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược CoinShares International Ltd lưu ý trên Twitter:

“Kết quả PR đã tăng gấp đôi giá mã thông báo của nó và dẫn đến giá trị vốn hóa thị trường tăng lên 9 tỷ đô la”

Crypto.com Market CapNgay cả sau khi hạ nhiệt trong vài ngày qua, mã thông báo CRO đã thêm hơn 7 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó trong tuần qua.

Crypto.com là gì và tại sao mã thông báo gốc CRO của nó lại quan trọng đến vậy?

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2016, nơi bạn có thể mua, bán, vay, cho vay, chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Visa của họ và gần đây họ đã thêm thị trường NFT của riêng mình, nơi bạn có thể mua và bán NFT.

CRO là mã thông báo gốc của sàn giao dịch và những người nắm giữ trong nền tảng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm phí mua và bán tiền điện tử, kiếm được nhiều lãi hơn khi chủ sở hữu cho mượn mã thông báo của mình, lãi suất thấp hơn khi vay tiền và hoàn tiền cao hơn trong Thẻ Visa của họ theo đến trang web Crypto.com.

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo khối lượng hàng ngày (1,8 tỷ đô la) và CRO là tiền điện tử lớn thứ 13 theo vốn hóa thị trường (21,3 tỷ đô la) theo CoinMarketCap.

Liệu sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử có đến từ ngành công nghiệp thể thao không?

Crypto.com không phải là sàn giao dịch tiền điện tử lớn duy nhất chuyển sang lĩnh vực thể thao – FTX cũng đã có quan hệ đối tác trong năm nay.

Vào tháng 6, sàn giao dịch đã trở thành nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của Major League Baseball và họ cũng mua quyền đặt tên của American Airlines Arena ở Miami, đổi tên địa điểm thành FTX Arena. Và mới tháng trước, Binance Exchange đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ý SS Lazio, theo Forbes.

Crypto.com cũng đã có quan hệ đối tác trước đây với Công thức 1, UFC, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint Germain (PSG) và đội bóng rổ NBA Philadelphia 76ers.

Tiền điện tử đang trong giai đoạn phổ biến và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang đầu tư vào các mối quan hệ đối tác trong ngành thể thao để tăng khả năng tiếp xúc của họ với hàng tỷ người hâm mộ thể thao toàn cầu.

Với sự gia tăng giá của mã thông báo CRO, các nhà đầu tư dường như đánh giá cao động lực hướng tới các quan hệ đối tác chính thống.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận