Trang chủ » Invesco lập kế hoạch ETF được liên kết bằng tiền điện tử với giá thầu để vượt qua sự ác cảm của SEC

Invesco lập kế hoạch ETF được liên kết bằng tiền điện tử với giá thầu để vượt qua sự ác cảm của SEC

bởi Tri Le
Invesco lập kế hoạch ETF được liên kết bằng tiền điện tử với giá thầu để vượt qua sự ác cảm của SEC

Invesco đang có kế hoạch tung ra một cặp quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào tiền điện tử, ngay cả khi các nhà quản lý đã nhiều lần trì hoãn việc phê duyệt một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ.

Khoảng 85% quỹ Invesco Galaxy Blockchain Economy ETF và Invesco Galaxy Crypto Economy ETF sẽ nằm trong các cổ phiếu chứng khoán được liên kết với tiền điện tử, theo một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Phần còn lại của danh mục đầu tư sẽ nằm trong các quỹ tín thác và quỹ khác nắm giữ tiền điện tử.

SEC đã trì hoãn việc đưa ra quyết định về số lượng đơn đăng ký ETF Bitcoin, mặc dù tỷ lệ chấp thuận trong năm nay đã mờ nhạt sau những bình luận hoài nghi từ Chủ tịch mới Gary Gensler vào tháng trước. Ít nhất 12 tổ chức phát hành bao gồm Fidelity Investments, Grayscale Investments và WisdomTree Investments hiện đang theo đuổi ETF Bitcoin và SEC đã thừa nhận ít nhất sáu đơn đăng ký, theo Bloomberg Intelligence. Điều đó có nghĩa là nó có một lượng thời gian hạn chế để phê duyệt hoặc từ chối các đề xuất.

Invesco là nhà phát hành mới nhất để sáng tạo khi SEC tạm dừng. Một ứng dụng cho Volt Bitcoin Revolution ETF đã được nộp vào tuần này, nó sẽ nhắm mục tiêu đến các công ty tiếp xúc với Bitcoin. Trong khi đó, quỹ Bitwise Crypto Industry Innovations ETF (mã BITQ), theo dõi các công ty như thợ đào tiền điện tử và công ty thanh toán, đã ra mắt vào tháng 5.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận