Trang chủ » Hacker đổi Bitcoin đánh cắp từ Binance thành các loại tiền điện tử khác

Hacker đổi Bitcoin đánh cắp từ Binance thành các loại tiền điện tử khác

bởi Valley Truong
Hacker đổi Bitcoin đánh cắp từ Binance thành các loại tiền điện tử khác

CẬP NHẬT (ngày 16 tháng 7 năm 2019 14:51 UTC): Đã có một sự điều chỉnh để xóa bỏ đề xuất rằng tất cả Bitcoin bị đánh cắp của Binance bị chuyển sang fiat. Nhiều sàn giao dịch liên quan không cung cấp các cặp fiat.

Một phân tích mới của Coinfirm cho thấy bitcoin bị đánh cắp từ Binance đã di chuyển vào các ví khác nhau. Vụ hack thu được 7.000 BTC, xảy ra vào ngày 7 tháng 5 năm 2019 lúc 17:15:24 UTC và các hacker đã chuyển bitcoin bị đánh cắp từ ví này sang ví khác.

Tuy nhiên, hiện tại, Coinfirm đã phát hiện ra một số hoạt động cho thấy hacker đang chuyển “lợi lộc” của chúng ra khỏi các sàn giao dịch, có khả năng đổi sang các loại tiền điện tử khác.

Lần lượt từng giao dịch được thực hiện. Tuy nhiên, gần đây nhất, nó đã trở nên rõ ràng rằng hacker đã bắt đầu thanh lý BTC trên các sàn giao dịch khác nhau.

“Phân tích của một trong những mainchain được hacker sử dụng để phân lớp số coin bị đánh cắp cho thấy chúng có thể thanh lý ít nhất 1,8087 BTC (21.000 đô la) trên các sàn giao dịch sau đây”, Grant Blaisdell từ Coinfirm nói. Việc chuyển Bitcoin diễn ra như sau:

Bitfinex: 0,7934 BTC
Binance: 0,4294 BTC
Bitmex: 0,0022 BTC
KuCoin: 0,0713 BTC
Kuna: 0,2482 BTC
Bitmarket: 0,2560 BTC
Crypterra: 0,0072 BTC
Bitcoin.de: 0,0007 BTC
WazirX: 0,0003 BTC

Dù đã thông báo ngừng hoạt động, rõ ràng rằng các hacker đã chuyển một lượng BTC đến từng sàn giao dịch trên và ở đó, chúng sẽ rời khỏi chuỗi hoặc không hoạt động. Đây rõ ràng là “lời an ủi nhạt nhẽo” đối với những người mà đang theo dõi tiền điện tử bị đánh cắp của họ nhảy từ sàn giao dịch này đến sàn giao dịch khác.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận