Trang chủ » Flash News 26/08/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

Flash News 26/08/2019: Điểm tin nhanh thị trường tiền mã hoá crypto

bởi Satoshi
Bithumb

TIN THỊ TRƯỜNG

Vốn hoá thị trường đầu ngày$265B
Vốn hoá thị trường cuối ngày$269B
Giá BTC thấp nhất$10,009
Giá BTC cao nhất$10,510
3 token tăng trưởng tốt nhất trong 24hWanchain, Synthetix Network, Quant
Token tăng trưởng tệ nhất trong 24hABBC Coin, Egretia, Ren
Top 3 sàn giao dịch lớn nhấtOKEx, Binance, BW.com
Top 3 sàn có lượt sự thay đổi lớn nhấtOKcoin, Gemini, GDAC

TIN NÓNG

Bithumb xem xét danh sách delist token

Bithumb sẽ bắt đầu xem xét danh sách tiền điện tử hàng tháng. Theo một hãng tin địa phương, các đánh giá sẽ được thực hiện bởi Ủy ban thảo luận đủ điều kiện niêm yết mới được thành lập, bắt đầu từ tháng 9.

Một số điều kiện thiết lập để hủy bỏ niêm yết có thể, bao gồm khối lượng giao dịch thấp, Mcap thấp, hỗ trợ nhà phát triển thấp, liên kết với các hoạt động bất hợp pháp giữa những người khác.

Quỹ bảo hiểm BitMEX tăng 50% kể từ đầu năm 2019

Quỹ hiện nắm giữ hơn 31.300 bitcoin (BTC) tương đương khoảng 314 triệu đô la. Quỹ bảo hiểm BitMEX được sử dụng để giảm bớt các đơn đặt hàng thanh lý chưa thực hiện trên nền tảng. Quỹ đã trải qua sự tăng vốn 50,7% kể từ đầu năm 2019.

Theo Cơ quan mới Yonhap, sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc sẽ bắt đầu thực hiện kiểm toán hàng tháng trên danh sách tiền điện tử của mình và trở thành sàn giao dịch thứ hai của Hàn Quốc trong tháng này để cập nhật chính sách niêm yết.

3 đối tác lớn ký biên bản cải thiện tài chính toàn diện cho thành pố Buenos Aires trên blockchain

IDB Lab (Phòng thí nghiệm đổi mới của Tập đoàn Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ), NGO Bitcoin Argentina và công ty con của Tập đoàn NEC đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để tạo ra một hệ thống nhận dạng dựa trên blockchain để cải thiện tài chính toàn diện ở Buenos Aires .

Theo 3 đối tác này, ~ 16,2% cư dân của thành phố Buenos Aires bị nghèo đói, chịu chi phí tương đối cao hơn để tiếp cận hàng hóa và dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Họ tin rằng công nghệ blockchain có thể cung cấp đăng ký dữ liệu an toàn và đáng tin cậy về danh tính và hành vi của các cá nhân trong khi bảo vệ quyền riêng tư và cấp quyền kiểm soát cho công dân đối với lưu thông của nó.

Do đó, họ tìm cách xây dựng một hệ thống nhận dạng dựa trên blockchain, sẽ cung cấp cho các cá nhân không có ngân hàng một ví kỹ thuật số để cho phép họ lưu trữ và thực hiện thanh toán và chuyển tiền trong khi xây dựng lịch sử giao dịch.

TIN VẮN TẮT

  • Người bán Bitcoin 25 tuổi tại Los Angeles, Kunal Kalra phải đối mặt với án chung thân cho việc mua bán không có giấy phép, thông cáo từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào thứ 6 tuần trước.
  • Tự xưng Satoshi Nakamoto, Craig Wright, gần đây đã đăng white paper Bitcoin (BTC) trên trang web lưu trữ tạp chí khoa học SSRN, tự trích dẫn mình là tác giả. 😂
  • Trình duyệt Internet dựa trên Blockchain, Brave, đã mở rộng tùy chọn tiền điện tử của mình lên nhiều hơn Twitter, bằng cách tích hợp nó vào Reddit và Vimeo. 🙌

VIC.News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận