Trang chủ » Đạp đổ XRP – Ethereum giành lại ngôi vương Altcoin

Đạp đổ XRP – Ethereum giành lại ngôi vương Altcoin

bởi Valley Truong
Đạp đổ XRP – Ethereum giành lại ngôi vương Altcoin

Sau một khoảng thời gian bị “đá đổ” khỏi vị trí top 2 thị trường khá lâu, ngày hôm nay, 02.01.2019, Ethereum đã lấy lại được vị trí vốn có, đưa tổng vốn hóa lên hơn 15 tỷ USD, đánh bật XRP về lại top 3.


Ethereum giành lại ngôi vương Altcoin

Dẫn đầu tăng trưởng gần 8% trong ngày, Ethereum đang là cái tên sáng giá nhất, cảm tưởng như “một vị anh hùng” nỗ lực kéo Bitcoin và toàn thị trường cryptocurrency gượng dậy.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, vốn hóa thị trường Ethereum đã cao hơn XRP gần 500.000 USD, lấy lại vị trí thứ hai vốn có.

Ethereum (ETH) đã đánh bại Ripple (XRP) để lấy lại vị thế là Altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 02.01.2019

Nguyên nhân sâu xa đằng sau đó

Theo nhiều chuyên gia, động thái này xuất phát từ những tranh cãi mới nhất về XRP và mối quan hệ với mạng lưới thanh toán Ripple.

Theo đó, khá nhiều người nhầm lẫn về việc Ripple có thể đưa ra quyết định điều hành đối với XRP sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa Hoa Kỳ Kraken công khai hỏi một giám đốc điều hành về cách đặt tên cho XRP.

Trân trọng gửi đến fan của XRP, Ripple là một giao thức thanh toán trong đó XRP là đồng tiền gốc. Các bạn có thể cùng nhau đề nghị công ty cùng tên [Ripple] thay đổi tên của đồng tiền đó (một lần nữa) để tránh mơ hồ hay nhầm lẫn.
Quy ước là [giao thức] [tài sản], như: Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC),…

Nguồn: Tiendientu

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận