Trang chủ » Danh tính Satoshi Nakamoto sẽ ‘không còn được bảo vệ’ sau 5 ngày nữa?

Danh tính Satoshi Nakamoto sẽ ‘không còn được bảo vệ’ sau 5 ngày nữa?

bởi Valley Truong
Danh tính Satoshi Nakamoto sẽ ‘không còn được bảo vệ’ sau 5 ngày nữa?

Chỉ còn 5 ngày khi thế giới tiền điện tử biết được danh tính thực sự của Satoshi Nakamoto, nhà phát minh BTC, một trang web tuyên bố.

Trước đó, VIC News đã đưa tin về trang web gotsatoshi.com đang thực hiện đếm ngược đến thời điểm tiết lộ danh tính của Satoshi Nakamoto, nhà phát minh thực sự và duy nhất của Bitcoin.

Theo trang web, danh tính của huyền thoại thế giới tiền điện tử sẽ được tiết lộ sau 5 ngày nữa.

McAfee không thể tiết lộ danh tính Satoshi Nakamoto do các vấn đề pháp lý, thay vào đó anh ta đã thiết lập một trang web?

Nhân vật nổi tiếng gần nhất đã từng gần gũi với người tạo Bitcoin thực sự dường như là ‘nam tước tiền điện tử’ John McAfee, nếu chúng ta có lòng tin vào những điều ông tuyên bố.

Gần đây, McAfee hứa sẽ tiết lộ danh tính của Satoshi, trừ khi người này quyết định tiết lộ chính mình. McAfee tuyên bố rằng Satoshi thực sự là một nhóm người nhưng whitepaper nổi tiếng, mà một số người coi gần như một “Kinh thánh” về tiền điện tử, được viết bởi một người đàn ông. Chính McAfee đã mạnh dạn hứa sẽ đưa ra ánh sáng.

Nếu người ta thêm một thuyết âm mưu vào nhóm đã tồn tại, thì đó sẽ là – John McAfee, bị ràng buộc bởi các vấn đề pháp lý, đã bí mật thiết lập một trang web để tiết lộ danh tính của Satoshi. Nghe có vẻ điên rồ? Chà, đó là McAfee, nên bạn không bao giờ biết trước được.

Có phải Satoshi kiện tất cả những ‘người không tin’ sau 10 năm lẩn trốn?

Ứng cử viên ‘nghiêm túc’ duy nhất cho một vị trí trống của Satoshi Nakamoto là Tiến sĩ Craig Wright, người lãnh đạo và người truyền cảm hứng cho nhóm Bitcoin SV.

Do không thuyết phục được cộng đồng rằng mình là Satoshi đã trở lại sau giấc ngủ 10 năm khi Bitcoin gặp rắc rối, ông đã chọn các chiến thuật khác nhau, được gọi là kiện tất cả những người không tin tưởng.

Trong danh sách những người mà nhóm của Wright đã chuyển các giấy tờ pháp lý hiện gồm Roger Ver, Vitalik Buterin – những nhân vật chính về tiền điện tử và việc kiện họ là điều đáng tự hào.

Hiện tại, Tiến sĩ Wright đang thu thập các tài liệu cần thiết mà ông được tòa án yêu cầu trình bày để chứng minh ông có phải là Satoshi hay không.

Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ. Và hãy luôn tò mò về Satoshi Nakamoto

Dù sao, trang web gotsatoshi.com hứa hẹn sẽ tiết lộ danh tính người tạo ra Bitcoin, vì vậy hãy chờ xem đó sẽ là ai.

Nguồn: U.today

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận