Trang chủ » Crypto.com mở rộng dịch vụ thẻ Visa MCO sang Canada

Crypto.com mở rộng dịch vụ thẻ Visa MCO sang Canada

bởi Valley Truong
Crypto.com mở rộng dịch vụ thẻ Visa MCO sang Canada

Sau khi mở rộng trên khắp châu Âu, Crypto.com hiện đang chuẩn bị tung ra Thẻ Visa MCO của mình tại Canada.

Nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu Crypto.com tuyên bố rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định đối với chương trình thẻ Visa của mình tại Canada và sẽ sớm triển khai thẻ Visa MCO tại quốc gia này.

Thẻ Visa MCO là thẻ trả trước có thể nạp tiền với các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), XRP và mã token gốc của Crypto.com, MCO.

Công ty cho biết, công dân Canada hiện có thể đặt thẻ crypto của họ thông qua quá trình đăng ký và xác minh ID chỉ trong ba phút trên Ứng dụng Crypto.com.

Điều này chỉ diễn ra vài ngày sau khi công ty thông báo rằng họ đang mở rộng dịch vụ thẻ Visa MCO trên 27 quốc gia trên khắp Liên minh châu Âu cũng như Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Iceland và Na Uy. Công ty đã thêm dịch vụ cho đất nước Singapore trở lại vào năm 2018 và ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2019.

Sau khi mở rộng ra khắp các nước châu Âu, công ty tuyên bố thẻ của họ sẽ là thẻ tiền điện tử khả dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Kris Marszalek của Crypto.com nói rằng mục tiêu cuối cùng của họ đưa thẻ Visa MCO khả dụng trên khắp toàn cầu.

Thẻ tiền điện tử có thể tác động ồ ạt

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng tiền điện tử hiện đang trở nên phổ biến hơn khi chúng cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử mà không cần trải qua quá trình trao đổi thủ công thành tiền tệ fiat.

Ngày nay, hàng triệu thương nhân trên khắp thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ cứng, trong đó Visa và Mastercard là những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phổ biến nhất. Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp thanh toán này để phát triển thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, các công ty tiền điện tử có thể thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng như của fiat, do đó, việc chấp nhận sẽ dễ dàng hơn.

Hơn nữa, vào tháng 2 năm 2020, công ty tiền điện tử Coinbase đã trở thành thành viên chính của Visa, công ty đã trao quyền cho công ty phát hành thẻ ghi nợ của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận