Trang chủ » Coinbase Custody ra mắt hỗ trợ đặt cược cho Tezos

Coinbase Custody ra mắt hỗ trợ đặt cược cho Tezos

bởi Valley Truong
Coinbase Custody ra mắt hỗ trợ đặt cược cho Tezos

Coinbase đã lưu trữ tiền mã hóa cho các khách hàng là các quỹ phòng hộ tổ chức kể từ năm 2017. Song dịch vụ mới được gọi là dịch vụ “staking” sẽ cho phép các nhà đầu tư khai thác các phần thưởng được cung cấp bởi một số loại tài sản mã hóa vận hành trên các mạng proof-of-stake.

Coinbase nói rằng họ đã chọn Tezos làm tài sản đặt cược (stake) đầu tiên vì kiến ​​trúc DPOS của nó cùng với nhu cầu cao từ các khách hàng hiện tại. Thiết kế Tezos đã ngay từ đầu đã chú trọng về việc bảo vệ các khoản tiền được ủy quyền. Kết quả là họ có thể giữ tài sản của khách hàng trong kho trữ lạnh tách biệt, nơi chúng không bao giờ chịu rủi ro cao hơn tài sản không phải DPOS (ví dụ: BTC).

Trong bài đăng trên blog của mình, họ đã viết:

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đặt cược ngoại tuyến đầy đủ, được quy định, được bảo hiểm toàn diện và 100% ngoại tuyến bằng tiền mã hóa. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ thêm hỗ trợ quản trị cho giao thức Maker (MKR) . Chúng tôi đã phát hành Coinbase Custody với một luận điểm đơn giản: các tổ chức cần một đối tác được quy định và đáng tin cậy để giúp họ lưu trữ tài sản tiền mã hóa của mình. Cách tiếp cận đó đã giúp chúng tôi mở rộng quy mô cho hơn 60 khách hàng và 600 triệu đô la tài sản đang được lưu ký.

Trong các giao thức đặt cược, các nhà đầu tư có thể đặt token cho trái phiếu để giúp vận hành và bảo mật mạng lưới. Những người này được thưởng thêm token, đồng thời cho phép người dùng nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư gốc của họ.

Coinbase Custody sẽ lấy khoảng 20% từ lợi tức 8% hiện tại, điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ có thể kiếm được khoảng hơn 6 phần trăm hàng năm bằng cách đặt cược Tezos.

Một trong những vấn đề chính mà các quỹ và nhà đầu tư trong không gian này phải đối mặt là vấn đề nan giải về việc họ có nên tham gia hay không – với trách nhiệm là người ủy thác cho các LP và những sự phức tạp của việc hỗ trợ staking. Vì lý do này, nhiều người đã không tham gia mặc dù các chuyên gia ước tính rằng thị trường staking hiện tại tạo ra ít nhất 450 triệu đô la tiền thưởng hàng năm.

Hầu hết các khách hàng của Coinbase Custody là những người quản lý quỹ, những người đóng vai trò ủy thác cho các nhà đầu tư của họ.

Việc tham gia vào các mạng POS đã khiến họ đối mặt với sự căng thẳng: Stake hay không stake? Đặt cược tránh giảm phát, nhưng sản phẩm cho đến nay rủi ro tăng lên. Trước ngày hôm nay, rủi ro cần thiết để tích cực tham gia staking đã vượt xa lợi nhuận. Do đó, nhiều nhà đầu tư tổ chức đã lựa chọn không tham gia.

Họ nói:

Coinbase Custody thay đổi tính toán này. Không có nhà cung cấp staking nào khác có hồ sơ theo dõi về bảo mật và tuân thủ quy định của chúng tôi, cũng như sự đảm bảo toàn diện và tốt nhất.

Kathleen Breitman, đồng sáng lập Tezos nói thêm:

Sự kiện ra mắt Tezos thông qua Coinbase Custody phục vụ một nhu cầu cấp thiết tồn tại cho đến tận thời điểm hiện tại: nhu cầu để những người tham gia tổ chức dựa vào một người giám sát ngoại tuyến an toàn đóng vai trò tích cực trong mạng lưới. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một ‘cộng đồng kỹ thuật số’. Điều đó có nghĩa là tạo điều kiện cho tất cả mọi người tham gia bao gồm các khách hàng tổ chức mà Coinbase Custody mang đến không gian này

Sam McInvale, người đứng đầu phân khúc sản phẩm tại Coinbase Custody cho biết:

Một trong những lý do chúng tôi bắt đầu với Tezos và sau đó tiếp tục với các mạng PoS được ủy quyền khác là vì chúng tôi có thể giữ tiền của khách hàng mọi lúc trong kho trữ lạnh.

Tiếp tục với các Client tầm cỡ thế giới

Dịch vụ lưu ký Coinbase Custody đã được mở cho tất cả người chơi và doanh nghiệp tổ chức vào tháng 7 năm ngoái. Công ty sau đó nói rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ cho một nhóm khách hàng tầm cỡ thế giới bao gồm các quỹ phòng hộ tiền mã hóa hàng đầu, các sàn giao dịch và các nhóm ICO.

Đúng như tên gọi, dịch vụ ‘Coinbase Custody’ về cơ bản là một giải pháp giám sát để lưu trữ an toàn và bảo mật các tài sản kỹ thuật số. Dịch vụ này nhằm vào các quỹ phòng hộ thể chế và các nhà đầu tư tổ chức lớn khác, những người sẵn sàng đầu tư vào không gian tiền mã hóa với số tiền rất lớn.

Ngay trong tháng 10, Coinbase cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho XRP, điều này đã làm dấy lên nghi ngờ về việc liệu sàn giao dịch có kế hoạch để niêm yết đồng coin này hay không.

Cho đến lúc đó Coinbase Trust có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XRP (XRP), Ethereum Classic (ETC) và Bitcoin Cash(BCH).

Nguồn: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận