Trang chủ » Chương trình hội tụ đủ sự “may mắn” và “chăm chỉ” cho tất cả Trader tại Việt Nam

Chương trình hội tụ đủ sự “may mắn” và “chăm chỉ” cho tất cả Trader tại Việt Nam

bởi Tun Tun
Chương trình hội tụ đủ sự “may mắn” và “chăm chỉ” cho tất cả Trader tại Việt Nam

Người dùng thân mến,

Từ hôm nay đến 23:59 ngày 31 tháng 10 (GMT+7), sau khi đăng ký thành công cho sự kiện, những người dùng đủ điều kiện tham gia, đã đăng ký và hoàn tất các hoạt động của chương trình sẽ nhận được các phần thưởng sau:

Nhấp vào đây để đăng ký: http://bit.ly/2Aqnw2G

 

Cơ chế giải thưởng:

 1. Khối lượng giao dịch < 5000USD mỗi ngày = Giảm 50% phí giao dịch + rút thăm may mắn (100 giải mỗi ngày, 150$ mõi giải)
 2. Khối lượng giao dịch 5000 – 10,000 USD = miễn phí giao dịch + chia sẻ tổng giải thưởng lớn (1000$ mỗi ngày cho tất cả trader hợp lệ)
 3. Khối lượng giao dịch > 10,000 USD = miễn phí giao dịch + chia sẻ giải thưởng lớn (3000$ mỗi ngày)

 

Điều kiện/Quy định:

 1. Người dùng phải có quốc tịch Việt Nam và hoàn tất xác minh tên thật, IP đăng ký và xác thực chỉ tại Việt Nam.
 2. Người dùng chỉ đủ điều kiện tham gia cho sự kiện sau khi đăng ký thành công.
 3. Nghiêm cấm các hình thức tự giao dịch.
 4. Phần thưởng VND sẽ được airdrop dưới dạng altcoin.
 5. Những người chiến thắng được chọn sẽ phải vượt qua quy trình kiểm định KYC và chống gian lận của Huobi để đủ điều kiện nhận thưởng.
 6. Những người chiến thẳng hợp lệ sẽ được thông báo qua SMS hoặc email trong vòng 3 ngày làm việc sau khi sự kiên kết thúc.
  Nếu không có bất kỳ khiếu nại nào trong vòng 3 ngày làm việc kế tiếp kể từ ngày gửi đi SMS/email thông báo người chiến thắng, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc.
 7. Huobi Global có quyền hủy tư cách tham gia và nhận thưởng của bất kỳ người dùng nào có dấu hiệu hoặc bị tình nghi gian lận hoặc vi phạm quy định & quy tắc của sự kiện.
 8. Tất cả các quy tắc & quy định của sự kiện đều thuộc toàn quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi Global.
 9. Ngoại trừ người dùng sử dụng thẻ điểm (Point Card) để trả phí giao dịch và người dùng VIP được giảm phí giao dịch, thì các người dùng đang nhận các ưu đãi khác sẽ không đủ điều kiện tham gia sự kiện này.

 

Cảnh báo rủi ro:
Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

 

Theo: Huobi Global

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận