Trang chủ » CEO Binance : IEO không chịu nhiều rảo cản pháp lý như ICO

CEO Binance : IEO không chịu nhiều rảo cản pháp lý như ICO

bởi Valley Truong
CEO Binance : IEO không chịu nhiều rảo cản pháp lý như ICO

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã nhấn mạnh rằng các dịch vụ Initial Exchange Offering (IEO) không phải chịu nhiều rào cản pháp lý so với các dịch vụ ICO. CZ đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 10 tháng 4.

IEO hiện nay đã nổi lên như một mô hình cung cấp token thay thế , trong đó một sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động như một hình thức bảo lãnh phát hành. Nó đem đến một sự đảm bảo chắc chắn hơn so với các ICO trước đây (đa phần là scam hoặc bánh vẽ).

Trong cuộc phỏng vấn, CZ nhấn mạnh rằng mặc dù IEO thực sự có thể mang lại lợi ích là có thêm bên thứ ba thực hiện thẩm định đối với các dự án, nhưng các vấn đề tuân thủ quy định cũng không kém phần quan trọng đối với mô hình ICO:

Tuân thủ quy định không thay đổi bất kể bạn làm ICO hay IEO. Nếu bạn phát hành token đại diện cho cổ phiếu của công ty bạn, thì đó là chứng khoán (ở hầu hết các quốc gia) và bạn cần thực hiện một số công việc tuân thủ.

CZ cũng đã sửa lại câu chuyện kể rằng chính Binance đã dẫn đầu khái niệm về IEO, lưu ý rằng nhiều người không nhận thức được gốc rễ của thuật ngữ mới IEO, và Binance Launchpad không chính thức trình bày như vậy. Anh nói thêm:

Quay trở lại vào năm 2017 khi các ICO đang nóng, đã có các trang web ICO tập trung khác. Chúng tôi mượn ý tưởng từ đó. Phát hành dự án trực tiếp trên sàn giao dịch không phải là một khái niệm mới. Điều chỉnh nhỏ duy nhất là sử dụng coin sàn thay vì fiat hoặc ETH, BTC.

Như VIC.News đã báo cáo, Launchpad nền tảng bán IEO của Binance đã tổ chức đợt bán token BitTorrent (BTT) vào tháng 1 , tiếp theo là Fetch.AI vào tháng 2, cũng như cho Celer Netwrok vào tháng 3 vừa qua. Các đợt IEO đều thành công ngoài mong đợi với những người mua thành công khi tài khoản x5 chỉ trong vài phút sau khi list sàn.

Đầu tuần này, các nhà phê bình và cố vấn trong ngành đã cân nhắc về những nhược điểm tiềm năng của xu hướng IEO. Một luật sư chứng khoán lưu ý rằng mô hình IEO có thể khiến các cơ quan quản lý thậm chí có thể coi các dịch vụ là bán chứng khoán. Những người khác chỉ ra nghịch lý là việc này tạo ra một sự tập trung lớn cho các sàn (đi ngược tiêu chí phi tập trung của crypto), cũng như chỉ trích các sàn giao dịch bị cáo buộc sử dụng IEO như một cơ hội để thúc đẩy doanh số và đẩy giá coin sàn lên cao bất thường.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận