Trang chủ » Các thương nhân Pundi X tại Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán thông qua PayPal

Các thương nhân Pundi X tại Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán thông qua PayPal

bởi Valley Truong
Các thương nhân Pundi X tại Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán thông qua PayPal

Trong lúc cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi PayPal tham gia khám phá nền tảng tiền điện tử phát triển, thì Pundi X đã tích hợp bộ xử lý thanh toán cho các thiết bị POS của mình.

Công ty blockchain có trụ sở tại Singapore, Pundi X đã tích hợp hỗ trợ PayPal cho thiết bị thanh toán của mình “Xpos”.

PayPal là cổng thanh toán di động đầu tiên được tích hợp vào Xpos và người dùng từ hơn 30 quốc gia hiện có thể chấp nhận các nguồn tiền thông qua bộ xử lý thanh toán.

Việc tích hợp sẽ diễn ra trong hai giai đoạn, với các thương nhân ở Hoa Kỳ sử dụng Xpos có thể đăng ký các giao dịch được khóa dựa trên PayPay từ ngày 1 tháng Bảy.

Một ứng dụng PayPal dự kiến sẽ được tích hợp trên tất cả các thiết bị Xpos trong vòng hai tuần – hoàn thành việc triển khai.

70% người dùng Xpos yêu cầu hỗ trợ Paypal

Pundi X quyết định khởi động tích hợp sau khi tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi rằng ứng dụng thanh toán di động nào họ muốn Xpos hỗ trợ trước.

PayPal đã nhận được gần 70% phiếu bầu, đánh bại các ứng dụng khác như WeChat Pay, Alipay và GoPay,…

Việc tích hợp mang lại các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng cho hệ thống điểm bán lẻ Pundi X, và cho phép mua tiền điện tử thông qua PayPal từ việc hỗ trợ các thương nhân Xpos.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Pundi X, Zac Cheah nhấn mạnh rằng việc tích hợp với các công ty hàng đầu toàn cầu như PayPal sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ dựa trên blockchain và các sản phẩm bên ngoài cộng đồng tiền điện tử:

Để có thể hỗ trợ nhà cung cấp thanh toán trực tuyến hàng đầu trong các thiết bị XPOS của chúng tôi có thể giúp mọi người tự tin hơn khi sử dụng chúng và có thể sử dụng công nghệ blockchain gần hơn với xu hướng.

PayPal đột ngột yêu thích tiền điện tử

Sau hơn một thập kỷ xáo trộn tiền điện tử, gần đây xuất hiện danh sách các công việc dành cho các kỹ sư blockchain đáng tin cậy về “các sáng kiến mới” cho PayPal toàn cầu để hỗ trợ cho tin đồn rằng họ sẽ sớm cung cấp mua bán tiền điện tử cho người dùng.

Thanh toán PayPal chỉ được hỗ trợ bởi một số ít sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như các thị trường ngang hàng Localbitcoins và Paxful.

Tuần trước, thị trường trao đổi tiền fiat ngang hàng của KuCoin đã trở thành nền tảng P2P mới nhất hỗ trợ PayPal, giới thiệu cổng thanh toán cùng với hỗ trợ dành cho USD.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận