Trang chủ » Bitcoin chỉ giảm 4% sau khi đóng nến tháng: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho thị trường?

Bitcoin chỉ giảm 4% sau khi đóng nến tháng: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho thị trường?

bởi Valley Truong
Bitcoin chỉ giảm 4% sau khi đóng nến tháng: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho thị trường?

Kể từ khi đóng nến giá hàng tháng, vào đầu tháng (UTC), Bitcoin đã giảm giá, giảm 4% so với mức giá $6.500, nơi nó đã dành phần lớn thời gian trong vài giờ qua xuống mức thấp chỉ trên $6.250.

Việc giảm giá bắt đầu chỉ tám phút sau khi nến hàng tháng đóng cửa, có khả năng gợi ý rằng những người chơi trên thị trường đang có ý định giữ tiền điện tử trên một mức giá nhất định trước khi sự kiện quan trọng diễn ra.

Điều gì xảy đến tiếp theo cho Bitcoin?

Hầu hết các nhà phân tích dường như bị thuyết phục rằng hành động giá đi xuống gần đây là sự sụt giảm cho thị trường tiền điện tử, thay vì sụt giảm nhanh chóng sẽ được theo sau bởi sự phục hồi trở lại mức trung bình $6.000.

Mặc dù không phải là một dự đoán cụ thể, nhưng Tyler Coates, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trước đây có tên là “Financial Survivalism”, đã đăng biểu đồ dưới đây, cho thấy Bitcoin có thể quay trở lại mức $4.000 nếu nó di chuyển ngược với hành động giá xảy ra từ Ngày 12 – 18 tháng 03 hoặc hơn.

Dự đoán Bitcoin giảm xu hướng đã được lặp lại bởi Lomah, người đã lưu ý rằng nếu xu hướng tiền điện tử như ông dự đoán vào thứ Hai, nó sẽ tiếp tục thấp hơn, có khả năng kiểm tra lại mức đáy cuối tuần khoảng $5.900.

Nến hàng tháng đóng trên mức chính yếu

Mặc dù vậy, điều quan trọng là BTC đã đóng nến tháng Ba trên mức kỹ thuật quan trọng một chút ở mức giá $6.400. Mức giá $6.400 là một mức rất quan trọng từ góc độ dài hạn, vì đó là nơi mà BTC đã chạm đáy vào tháng 12. Ngoài ra, mức thấp $6.000 là chìa khóa tuyệt đối cho Bitcoin trong thị trường gấu 2018: tiền điện tử đã bật ra khỏi khu vực đó nhiều lần.

Mặc dù vậy, nhà phân tích nổi tiếng, Cred đã nhắc nhở những người theo dõi mình rằng chỉ vì Bitcoin đã đóng một cây nến hàng tháng trên mức hỗ trợ không có nghĩa là giá phải dịch chuyển tức thời lên mức cao hơn, còn nói thêm rằng, đóng nến “chỉ tạo ra một khuynh hướng cho nến tiếp theo”.

Giá Bitcoin hôm nay

Với mức vốn hóa $115.973.267.208, khối lượng giao dịch 24h đạt $33.184.475.083, Bitcoin đang giao dịch với mức giá $6.337,84 USD (Giảm 2,04%) (Theo Coinmarketcap).

Giá Bitcoin ngày 01.04.2020 | Nguồn: Coinmarketcap

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận