Trang chủ » Binance Card đã đến tay người dùng tại châu Âu

Binance Card đã đến tay người dùng tại châu Âu

bởi Valley Truong
Binance Card đã đến tay người dùng tại châu Âu

Binance đã xác nhận việc chuyển thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình sang châu Âu sau một tweet từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hoặc CZ, vài ngày trước.

“Chúng tôi đã bắt đầu giao một số lượng giới hạn các Binance Card vào ngày 24 tháng 7”, đại diện của Binance nói với Cointelegraph trong một email ngày 27 tháng 7. “Các thẻ đang được chuyển đến người dùng ở Khu vực kinh tế châu Âu”.

CZ đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về các lô thẻ

CZ đã tweet tin tức không chính thức trên trang twitter của mình vào ngày 25 tháng 7. “Đã bắt đầu vận chuyển số lượng giới hạn như ngày hôm qua, tôi đã nghe nói như vậy”, Giám đốc điều hành sàn giao dịch nói về Binance Card – thẻ ghi nợ dựa trên tiền điện tử của sàn giao dịch.

Binance đã công bố thẻ vào tháng 4 năm 2020, tiếp theo là việc mua lại công ty Swipe. Tháng 7 mang đến tin tức về việc thử nghiệm thẻ cũng như ngày ra mắt tại châu Âu vào tháng 8 cho một số phần lục địa.

Binance tiết lộ kế hoạch phát triển thẻ trong tương lai

Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng thẻ sẽ sớm mở rộng phạm vi phát hành. “Binance Card sẽ khả dụng để đặt hàng tại Vương quốc Anh trong thời gian ngắn”, đại diện của đội ngũ cho biết. “Chúng tôi coi đó là một sáng kiến ​​toàn cầu và sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia và khu vực hơn”.

Chưa có thông tin chi tiết cụ thể về việc mở rộng địa lý của thẻ, tuy nhiên, khả năng tương thích cho các quốc gia khác sẽ đến dần theo thời gian. “Chúng tôi muốn cung cấp loại tiền điện tử off-ramp này khả dụng cho nhiều quốc gia & khu vực trong năm nay và trong những năm tới”.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận