Trang chủ » XRP tăng 13.06% trong một sự phục hồi sắc nét khi Ripple ETP ra mắt

XRP tăng 13.06% trong một sự phục hồi sắc nét khi Ripple ETP ra mắt

bởi Valley Truong
XRP tăng 13.06% trong một sự phục hồi sắc nét khi Ripple ETP ra mắt

Ripple có một động lực lớn vào thứ Sáu tuần này khi công ty chứng kiến giá XRP tăng hơn 13% trước khi thị trường châu Âu mở cửa.

Tỷ giá XRP sang đô la hôm nay đã thiết lập mức cao trong ngày lên tới $ 0,372 vào khoảng 05h15 UTC. Trước đó cùng ngày, cặp tiền đã giảm giá trong một đợt điều chỉnh giảm giá lớn đã xác nhận sự đảo ngược khi kiểm định mức $0,329. Động thái phục hồi trở lại đã đạt được một khối lượng giao dịch đáng kể với nhiều giao dịch XRP với các cặp USDT, đồng won Hàn Quốc và BTC.

Dữ liệu trên CoinMarketCap.com đã báo cáo rằng các cặp hỗ trợ XRP đã thực hiện giao dịch trị giá 2,351 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Đồng thời, Yahoo Finance ghi nhận khối lượng giao dịch tương tự là khoảng 49,84 triệu đô la trên cơ sở thời gian thực.

Ra mắt sản phẩm ETP của Ripple

Ripple, với tư cách là một công ty, đã chứng kiến ​​sự phát triển trên mặt trận kinh doanh trong tuần này. Một sáng kiến ​​blockchain do Ủy ban châu Âu đưa ra đã giới thiệu Ripple như một yếu tố quan trọng. Trong một sự kiện khác, công ty đã hợp tác với RationalFX có trụ sở tại Vương quốc Anh để cho vay các dịch vụ thanh toán RippleNet của mình. Và ngày hôm nay, Nordic Growth Market, một sàn giao dịch được quy định thuộc sở hữu của Boerse Stuttgart có trụ sở tại Đức, đã giới thiệu các sản phẩm giao dịch theo định giá của XRP cho các nhà đầu tư EU.

Thông báo đã đưa triển vọng về XRP đi xa hơn nữa cho nhóm các nhà đầu tư tổ chức.

Không có bằng chứng cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong ngày của XRP vào hôm nay xảy ra sau khi có tin tức cơ bản tích cực. Đồng coin đã vượt qua phần còn lại của thị trường tiền mã hóa kể từ ngày 2 tháng 4. Bitcoin, đồng tiền mã hóa hàng đầu bắt đầu điều chỉnh thấp hơn vào ngày hôm qua. Những đồng tiền mã hóa khác cũng theo xu hướng đi xuống của Bitcoin, bao gồm cả XRP. Chỉ đến khi thị trường châu Âu mở cửa, XRP mới tách ra khỏi Bitcoin.

Phân tích kỹ thuật

Trong 3 ngày qua, sự phục hồi của XRP không mở rộng đã lần thứ 3 không vượt ra ngoài vùng kháng cự quan trọng, được xác định bởi phạm vi $ 0,372-0.379. Đến bây giờ, tài sản này đã chuẩn bị cho một cuộc chạy đua khác về cùng khu vực phạm vi đó.

Bối cảnh rộng hơn cho thấy hành động giá XRP đang hình thành mô hình vai và đầu nghịch đảo. Tài sản này hôm nay đã xác nhận một mô hình đường viền cổ áo sau khi pull back từ một hành động tăng giá và được hỗ trợ bởi một mô hình vai về phía giảm giá. Bây giờ nó đang gợi ý ba kịch bản có thể xảy ra: củng cố, breakout và breakdown.

Khi củng cố, XRP sẽ có xu hướng đi ngang trong khi kiểm định đường viền cổ là mức kháng cự và đường vai là hỗ trợ. Trong khi đó, trong breakdown, tài sản này sẽ phá vỡ dưới đường vai để tìm kiếm khả năng phục hồi trở lại gần đường 50 EMA (được biểu thị qua đường cong màu xanh). Trong breakdown, XRP sẽ tái kiểm định đường viền cổ và vượt lên trên ngưỡng này để tìm mục tiêu tăng giá mới.

Nguồn: CCN

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận