Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. FOMO: Ethereum Classic và Vestchain

Vì sao Ethereum Classic được pump hơn 25% trong hai ngày qua?

Đăng bởi vào 08 tháng 04 2019
Mục lục bài viết
  1. FOMO: Ethereum Classic và Vestchain

Thị trường tiền điện tử vẫn đang tăng lên với Tron, Ethereum, Ethereum Classic và Vestchain dẫn đầu.

Động lực đã tiếp tục trong suốt cuối tuần và thị trường tiền điện tử vẫn sôi động vào Chủ nhật vừa qua. Nhiều chuyển động từ Bitcoin đã đẩy tổng vốn hóa thị trường vượt qua 180 tỷ đô la, mức cao nhất kể từ tháng 11.

Bitcoin đã tăng trở lại khi nó đạt mức cao 5,300 đô la. Mức tăng 3.86% trong 24 giờ đã đưa giá BTC lên tới 5,302 đô la khi khối lượng xây dựng trở lại và vốn hóa thị trường đạt 93 tỷ đô la. Kể từ cuối tuần trước, Bitcoin đã tăng 25% đáng kinh ngạc và sự lạc quan đã quay trở lại.

Ethereum đã có một hiệu suất hoạt động tốt theo chân anh cả và mức tăng gần 9% đã đưa giá ETH lên 181 đô la. Ethereum phải đối mặt với mức kháng cự mạnh hơn 190 đô la nhưng một breakout có thể đẩy nó tới 200 đô la.

XRP đã phục hồi vào cuối tuần và trở lại với giá 0.36 đô la, nhưng khoảng cách so với ETH về vốn hóa thị trường mở rộng đến hơn 4 tỷ đô la.

Hầu hết top 10 coin hàng đầu đều chìm trong sắc xanh trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm nay. Stellar theo sau Ethereum với mức tăng gần 7%, hiện đang giao dịch tại 0.133 đô la. LTC hiện giao dịch tại 92 đô la với mức tăng nhẹ 0.1%, cách mức gia ba chữ số không còn xa nữa. Altcoin này đã trở thành một trong những coin biểu diễn hàng đầu từ khi bắt đầu năm cho đến nay khi tăng gấp đôi giá trị. Bitcoin Cash cũng đang hoạt động tốt tại thời điểm này với mức tăng hơn 4% khi giá được đẩy lên mức 320 đô la.

Coin được pump nhiều nhất trong top 20 coin hàng đầu là Ethereum Classic, đã tăng hơn 25% trong hai ngày qua và hiện đang giao dịch tại 7.58 đô la. Khối lượng đã tăng gần gấp bốn từ 350 triệu đô la lên 1.29 tỷ đô la. Dường như hard fork được đề xuất có tên Atlantis (được chỉ định trong ECIP-1054) đang tạo đà cho ETC.

Hardfork Atlantis có một số thay đổi tiềm năng như sau:

  1. Thanh toán bù trừ Spurious Dragon.
  2. Giới hạn kích thước mã hợp đồng Spurious Dragon.
  3. Mã thực thi Opzantium EVM, cụ thể là REVERT, RETURNDATASIZE, RETURNDATACOPY, và STATICCALL.
  4. Hợp đồng tiền biên dịch Byzantium EVM, cụ thể là phép cộng và phép nhân vô hướng trên đường cong elip alt_bn128, kiểm tra ghép nối tối ưu trên đường cong elip alt_bn128 và lũy thừa mô đun BIGINT.
  5. Thay thế trường gốc trạng thái trung gian trong biên lai giao dịch bằng trạng thái hoàn trả hợp đồng.
https://twitter.com/eth_classic/status/1114244311757942784

Phần còn lại của các altcoin hiện đang giao dịch hỗn hợp với các khoản lãi hoặc lỗ nhỏ.

FOMO: Ethereum Classic và Vestchain

ETC là một trong những altcoin hiệu suất hàng đầu trong top 100 coin hàng đầu hiện nay. Nó đã đạt đến một mức cao mới cho năm 2019 và đang quay trở lại mức giá trước khi xuất hiện đợt dump lớn của tháng 11.

Vestchain đang nhảy vọt với mức tăng đáng kinh ngạc hơn 310% khi FOMO đẩy nó lên mức 0.026 đô la.

Thảm hai nhất là Maximine Coin sau một đợt pump trước đó. MXM đã giảm gần 13% trong 24 giờ qua. Ravencoin và Aurora cũng đều bán phá giá với mức giảm gần 7% tại thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường 24 giờ. Coinmarketcap.com

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt 184 tỷ đô la, tăng 9 tỷ đô la kể từ thời điểm này ngày hôm qua. Khối lượng hàng ngày vẫn ở mức cao 61 tỷ đô la và động lực đã chứng kiến ​​hầu hết các altcoin được nâng lên mức giá cao nhất trong năm 2019. Xu hướng tại thời điểm này là tăng nhưng vẫn còn phải xem xét nếu hành động này có thể được duy trì trong dài hạn.

Nguồn: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253