Trang chủ » Tỷ phú Crypto Trung Quốc phát triển Stablecoin mới

Tỷ phú Crypto Trung Quốc phát triển Stablecoin mới

bởi Tun Tun
Tỷ phú Crypto Trung Quốc phát triển Stablecoin mới

Tiền điện tử, Stablecoin – Trong khi hầu hết các nhà đầu tư sẽ nhớ năm 2018 là một trong những năm mà thị trường chịu nhiều tác động, rủi ro và tồi tệ nhất, những người thuộc khía cạnh phát triển và chấp thuận sẽ gọi đó là năm của stablecoin.

Khi Bitcoin giảm xuống dưới $ 4.000, một lần nữa đặt dấu chấm than như là tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 8 năm 2011, cảnh quan về giá stablecoin mẩu neo đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho các nhà phát triển và những người tìm cách tích hợp tiền điện tử như một cách thương mại không liên quan đến giá đầu cơ. Hầu hết các nhà đầu tư đã trở nên quen thuộc với Tether và tiền tệ USDT, hiện là tiền mã hóa lớn thứ 7 trong giới hạn thị trường (trước đó là Litecoin). Với USDT trị giá hơn 1,8 tỷ USD và phổ biến trên thị trường, Tether đã đạt được mục đích cung cấp đồng tiền ổn định giá được gắn với giá trị của một đô la Mỹ. Tuy nhiên, công ty cũng đã bị lôi vào trong một loạt các tranh cãi, từ mối quan hệ với Bitfinex, các câu hỏi đặt ra liên quan đến số lượng nắm giữ chính xác của ngân hàng – bao gồm số tiền dự trữ được cho là ủng hộ USDT.

Đối với Tether, họ không truyền cảm hứng cho niềm tin của nhà đầu tư so với vị trí của họ trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, họ để cánh cửa mở cho những cá nhân có nhiều sự đầu tư hơn để đầu tư phát triển các stablecoin mới. Vào ngày 3 tháng 12, tỷ phú tiền điện tử của Trung Quốc Li Xiaolai đã thông báo về việc tạo ra một dự án stablecoin sẽ hoạt động trong quỹ blockchain của công ty Grandshores Technology tại Hong Kong. Thay vì chỉ trả tiền cho dự án, Xiaolai sẽ có một phần trong sự phát triển của tiền tệ, bao gồm cả sự ra mắt của đồng xu. Xiaolai cũng đang thử nghiệm với việc tạo ra một cơ sở dữ liệu dựa trên DAG và các sản phẩm blockchain khác, ngoài stablecoin nói trên.

Trong khi thông báo không bao gồm chi tiết về giá trị của stablecoin sẽ được xác định như thế nào – liệu họ có chọn một đồng tiền fiat truyền thống hay theo các đồng tiền khác để phản ánh giá trị các loại tiền tệ chính thống. Các báo cáo trước đây từ Công nghệ Grandshores bao gồm việc tạo ra ba stablecoin, với các giá trị gắn liền với đồng yên Nhật, đô la Hong Kong và đô la Úc.

Tuy nhiên, đồng tiền được dẫn dắt bởi Xiaolai có thể tạo thành một thực thể mới, hoặc một bộ phận của một trong những dự án đã được công bố. Mặc dù đang ở vị trí cầm lái cho dự án, thông báo này được đưa ra chỉ vài tháng sau khi nhà đầu tư tỷ phú công khai rằng ông sẽ không còn đầu tư vào các dự án dựa trên blockchain nữa do thiếu quy định và hoạt động tội phạm thông thường, bao gồm hack.

Cung cấp cho tình trạng hiện tại của Bitcoin và giá altcoin, và quỹ đạo chung cho các thị trường crypto, không có gì ngạc nhiên khi trọng tâm đã chuyển sang lĩnh vực ổn định giá thấp hơn của stablecoin. Trong khi các nhà kinh tế đã chỉ ra những vấn đề liên quan đến việc gắn kết một fiat bên ngoài với một tài sản kỹ thuật số thì liệu các chính phủ có tiếp tục cho phép một sự kiện như vậy xảy ra hay không? Sự đánh giá cao và giá trị thị trường đã trở thành không thể thiếu đối với hình ảnh của Bitcoin.

Theo Ethereumworldnews

Biên dịch bởi VIC News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận