Trang chủ » Top 5 quốc gia tốt nhất để khởi động ICO / STO

Top 5 quốc gia tốt nhất để khởi động ICO / STO

bởi Valley Truong
Top 5 quốc gia tốt nhất để khởi động ICO / STO

Nếu một người dự định khởi động ICO hoặc STO để tài trợ cho một công ty khởi nghiệp, một trong những yếu tố dường như không liên quan có thể ảnh hưởng đến sự thất bại của việc bán token là quốc gia nơi những người sáng lập đang dựa vào liên doanh của họ.

ICO đã giúp các công ty khởi nghiệp có thể phá vỡ các mô hình tài trợ phức tạp và chủ yếu là không thể đạt được được sử dụng trong thị trường tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, trong thời kỳ bùng nổ ICO năm 2017, một số khu vực pháp lý đã đưa ra các quy định được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những trò gian lận trong thị trường ICO. Thật không may, sự thành công được chứng kiến ​​bởi một số công ty khởi nghiệp dựa trên Blockchain trong đám đông của họ đã dẫn đến các bên vô đạo đức tung ra ICO với mục đích duy nhất là lừa gạt các nhà đầu tư.

Sau phản ứng pháp lý đối với lừa đảo rộng rãi được tạo điều kiện thông qua mô hình tài trợ ICO, một số quốc gia trở nên bất lợi cho phương pháp này. Do đó, môi trường pháp lý của một quốc gia có nguồn gốc sẽ có tác động đáng kể đến sự thất bại hoặc thành công của một crowdsale.

Với suy nghĩ này, bắt buộc phải xem xét cẩn thận các khu vực pháp lý có môi trường thuận lợi nhất để tổ chức ICO hoặc STO. Trong khi môi trường pháp lý là một yếu tố quan trọng trong quyết định này, các yếu tố khác như cấu trúc thuế, thiết lập chi phí và sự sẵn có của lao động lành nghề là những khía cạnh quan trọng khác cần xem xét.

Trong bài viết này, độc giả sẽ khám phá năm quốc gia tốt nhất để ra mắt ICO hoặc STO.

Thụy sĩ

Thụy Sĩ là một trong những khu vực pháp lý thuận lợi nhất để tiến hành ICO hoặc STO. Mặc dù quốc gia châu Âu đã áp đặt một số quy định đối với các mô hình tài trợ này, nhưng vẫn cam kết giữ cho môi trường pháp lý hấp dẫn đối với lĩnh vực Blockchain.

Chính phủ Thụy Sĩ giám sát ICO và STO thông qua cơ quan quản lý của mình, Cơ quan giám sát thị trường tài chính (FINMA). Trước khi phát hành ICO, một startup phải đăng ký với cơ quan quản lý sau đó FINMA quyết định liệu token được phát hành là thanh toán, tài sản hay chứng khoán. Token bị vướng luật nhiều nhất là token chứng khoán được điều chỉnh bởi luật chứng khoán của Thụy Sĩ. Hơn nữa, tất cả các công ty khởi nghiệp đang nắm giữ ICO hoặc STO phải tuân thủ các quy định KYC và AML do quốc gia quy định.

Cantons of Switzerland, được mệnh danh là thung lũng crypto. Khu vực này rất thân thiện với lĩnh vực Blockchain. Nó thậm chí còn cho phép các công ty trả chi phí khởi nghiệp bằng BitcoinEther.

Ngoài ra, nói chung, đất nước này có một thiết lập thuế hấp dẫn. Các công ty có trách nhiệm thanh toán bất cứ nơi nào giữa một phần trăm bắt buộc lên đến giới hạn cao hơn là 35 phần trăm. Sự kết hợp của các yếu tố này làm cho đất nước hấp dẫn đối với một số dự án dựa trên Blockchain. Chẳng hạn, Ethereum Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau mạng Ethereum, có trụ sở tại đây.

Malta

Malta đã áp dụng lập trường khá thân thiện đối với các ICO. Miễn là token được phát hành trong giao dịch bán là token tiện ích, việc bán hàng được miễn phí để tiếp tục mà không có sự can thiệp từ chính quyền. Đối với các nền tảng có token nằm ngoài các vương quốc này, quốc gia châu Âu đã đưa ra các luật rõ ràng để tuân theo. Các luật này được thiết kế để hỗ trợ đổi mới, tuy nhiên, nhiều người khởi nghiệp sẽ thấy các quy định của họ hợp lý và dễ tuân thủ.

Đất nước này cũng có các gói ưu đãi được thiết kế để thu hút các công ty khởi nghiệp. Một số tính năng hấp dẫn bao gồm chính sách hoàn thuế của nó có thể dẫn đến việc giảm thuế suất 35% đối với các doanh nghiệp về 0.

Ngoài ra, quốc gia châu Âu đã tạo ra một cơ quan cụ thể để cung cấp hướng dẫn quy định. Đối với những người khởi nghiệp muốn tổ chức ICO trong khi tuân thủ tất cả các quy tắc có liên quan, giảm thuế và gánh nặng pháp lý, quyền tài phán này rất phù hợp.

Quần đảo Cayman

Quần đảo Cayman là nơi yêu thích của nhiều người khởi nghiệp muốn tổ chức gây quỹ của họ. Đất nước này được biết đến là có lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài có giá trị cao trong nhiều ngành công nghiệp và đã mở rộng để bao gồm cả lĩnh vực Blockchain. Do đó, một số công ty khởi nghiệp dựa trên Blockchain đã tổ chức ICO của họ tại Quần đảo Cayman.

Đất nước này hấp dẫn đối với các ICO vì định nghĩa về chứng khoán không toàn diện và bao quát. Điều này có nghĩa là hầu hết các ICO có thể thoát khỏi luật chứng khoán và có thể tiến hành mà không cần giám sát nhiều từ cơ quan quản lý.

Ngoài ra, Quần đảo Cayman nổi tiếng với cấu trúc thuế hấp dẫn. Thuế duy nhất được đánh thuế trong phạm vi quyền hạn là thuế tem có liên quan đến thị trường bất động sản. Ngoài ra, các công ty không phải chịu trách nhiệm nào. Đối với những người khởi nghiệp muốn nắm giữ ICO của họ, việc thiếu thuế đảm bảo họ có quyền truy cập vào tất cả các quỹ để phát triển nền tảng của họ.

Một cân nhắc quan trọng cần thực hiện là Quần đảo Cayman là một quốc gia nhỏ bé và thiếu lao động lành nghề cần thiết để phục vụ các công ty khởi nghiệp liên quan đến công nghệ tinh vi như của ngành Blockchain. Do đó, một startup sẽ phải thành lập văn phòng ở nơi khác và / hoặc xây dựng một nhóm làm việc từ xa để cung cấp cho tầm nhìn của công ty.

Singapore

Singapore là một nơi rất thuận lợi để tổ chức ICO. Để khởi động ICO tại quốc gia châu Á, một startup phải đăng ký làm nền tảng và tuân thủ các quy định KYC và AML cần thiết sau đó có thể tự do tổ chức crowdsale.

Nếu token không phải là chứng khoán, các yêu cầu pháp lý là khá ít. Tuy nhiên, nếu token được coi là chứng khoán, thì nó phải tuân thủ luật bảo mật của các quốc gia. Mặc dù vậy, Singapore vẫn rất phổ biến với các công ty khởi nghiệp đang nắm giữ ICO của họ bởi vì các quy tắc của nó là công bằng và không cản trở sự đổi mới.

Hơn nữa, thuế ở Singapore là một tỷ lệ cố định 17% đối với các doanh nghiệp và không có thuế lãi tăng thêm. .

Một khía cạnh quan trọng khác để xem xét về đất nước châu Á là sự dễ dàng trong kinh doanh. Singapore được xếp hạng cao trong danh sách các quốc gia hoạt động tiên tiến về công nghệ, do đó tất cả các tiện nghi có sẵn trên thế giới, hầu hết các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới đều có văn phòng hoặc trụ sở Châu Á ở đây.

Ngoài ra, chính phủ đã cung cấp một số chương trình được thiết kế để thúc đẩy đổi mới và củng cố thêm vị trí của quốc gia trong danh sách các quốc gia đổi mới. Các chương trình ươm tạo, dịch vụ tư vấn miễn phí cũng như đào tạo quản lý là một số chương trình do chính phủ tài trợ dành cho các công ty khởi nghiệp muốn tổ chức ICO tại Singapore.

Hoa Kỳ

Bất chấp các quy định chặt chẽ hơn, Hoa Kỳ vẫn giữ vị trí số một về số lượng ICO cao nhất được tổ chức trong biên giới của mình. Tuy nhiên, theo lập trường tiêu cực của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về ICO, Cung cấp token chứng khoán (STO) đã trở thành một động thái phổ biến đối với nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại nước này.

Tất cả các công ty mới thành lập muốn nắm giữ một trong hai và ICO hoặc STO trước tiên phải đăng ký với SEC và tuân thủ các quy định liên quan đến họ. Ngoài ra, tùy thuộc vào tiểu bang nơi khởi nghiệp dựa trên, có thể có nhiều quy định phải tuân theo. Tuy nhiên, nếu bị phát hiện là trái với bất kỳ quy định nào, SEC có thể ngừng hoạt động bán token của bạn và truy tố hình sự.

Về mặt tích cực, các nhà đầu tư từ ICO không thể tham gia bán hàng token có trụ sở bên ngoài quốc gia. Do đó, các công ty khởi nghiệp có thể được hưởng lợi từ nhóm nhà đầu tư bị bỏ đói. Thuế suất là 21 phần trăm nếu startup được đăng ký là LLC nhưng có thể có cơ hội giảm thuế thêm.

Cuối cùng, Hoa Kỳ có một cộng đồng công nghệ tích cực với phần lớn thế giới đang tìm kiếm nó để thiết lập giai điệu cho một số lĩnh vực và ngành công nghiệp Blockchain cũng không khác. Các công ty có thể kéo từ một nhóm lớn các cá nhân thông minh và có trình độ để làm việc cho họ. Một startup quản lý tuân thủ tất cả các quy định và nắm giữ ICO hoặc STO của mình ở Hoa Kỳ và có thể thu hút sự chú ý của một cộng đồng tận tâm có thể sẽ tiếp tục làm tốt.

Cuối cùng, Hoa Kỳ cũng là nơi có cơ sở đầu tư quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới. Do đó, đây là khu vực tài phán có quyền truy cập tốt nhất vào tiền của nhà đầu tư tổ chức.

Nguồn: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận