Trang chủ » Tom Lee: Tôi “ngạc nhiên một cách thú vị” khi Bitcoin (BTC) và các Altcoin đã ổn định

Tom Lee: Tôi “ngạc nhiên một cách thú vị” khi Bitcoin (BTC) và các Altcoin đã ổn định

bởi Valley Truong
Tom Lee: Tôi “ngạc nhiên một cách thú vị” khi Bitcoin (BTC) và các Altcoin đã ổn định

Giám đốc điều hành quỹ Funstrat trao đổi về việc suy giảm Bitcoin (BTC) & Biến động của tiền mã hóa

Không có gì đặc biệt trong tháng qua, Bitcoin (BTC) và các Altcoin đã trải qua một giai đoạn buồn tẻ, với mức độ biến động sụt giảm cũng nhận thấy được ở một số thị trường chứng khoán truyền thống, giống như thị trường chứng khoán Mỹ hiện nay gần đây đã mất đi phần lợi nhuận nhận được từ năm 2018. Theo báo cáo của Ethereum World News trước đây, mức biến động lịch sử 20 ngày của BTC đã giảm dưới mức giá cổ phiếu của Amazon (AMAZ), Netflix (NFLX) và Nvidia (NVDA). Điều này khiến cho các nhà đầu tư khá ngạc nhiên khi tài sản mã hóa của họ lại giảm đi tối thiểu 3% mỗi ngày. Dù cho đã có những tin tức tốt xoay quanh thị trường Crypto.

Nhằm tìm hiểu sâu sắc về hành vi thị trường phức tạp này, “Squawk Box” của CNBC gần đây đã tìm đến cố vấn Tom Lee của Fundstrat Global, một người thấm nhuần Bitcoin trong một thời gian dài. Phát biểu với CNBC Network vào thứ hai, đầu tiên Lee đưa sự chú ý đến tình trạng hiện tại của thị trường chứng khoán, đã giảm khoảng 9% kể từ đầu tháng Mười. Đối tác quản lý Fundstrat tiếp tục bổ sung sự nổi bật đó với ý kiến trái chiều, BTC vẫn không ổn định trong bối cảnh thị trường chứng khoán sụt giảm, sau đó Lee gọi BTC là “công cụ không dễ bay hơi” – một tuyên bố gần như không hề nghe thấy trong lịch sử Crypto.

Không những BTC “không dễ bay hơi” so với cổ phiếu, Lee còn nhấn mạnh, hiện nay Bitcoin đã 10 năm tuổi, đã hoạt động tốt hơn so với cổ phiếu, thậm chí cả những cổ phiếu với niềm tin rằng “không dễ bay hơi”. Tiếp tục xây dựng quan điểm, người đề xuất mật mã nổi bật này trình bày:

Thật đáng ngạc nhiên trước vốn hóa ” nhỏ bé” của Bitcoin trong thị trường … đúng không? Tổng giá trị thị trường tiền điện tử là 200 tỷ USD, gần hơn với 90 nghìn tỷ USD tài sản toàn cầu, đã thực sự thấy một sự điều chỉnh … vì vậy tôi đã ngạc nhiên – ngạc nhiên một cách thú vị.

Nhấn mạnh cuộc phỏng vấn về phía trước, chủ nhà Squawk Box tiếp tục hỏi liệu thời điểm này có phải là một bước đột phá “tốt” vào ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng ta đã chứng kiến giá trị tài sản kỹ thuật số giảm tới 70% kể từ đầu năm 2018. Lee, bám vào kịch bản lạc quan của ông, giải thích rằng “Bitcoin dường như đã tìm thấy sàn của nó ở mức 6.000 đô la”, đây là mức giá đã được các nhà phân tích coi là một nền tảng cần thiết để tăng sự giám sát.

Phát biểu về tiềm năng của BTC, Lee lưu ý rằng để tài sản mã hóa tăng trưởng bền vững, hệ sinh thái này chắc chắn sẽ cần sự chấp nhận để phát triển, cùng với chất xúc tác là các “dòng tiền ổn định ” rót vào đều đặn và lâu dài.

Trong khi “Dòng fiat đang lao dốc” luôn là một chủ đề khó khăn, các chuyên gia định lượng Fundstrat đã lưu ý rằng các dòng chảy này sẽ bắt đầu đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, với các nền tảng như Bakkt của ICE, ErisX của TD Ameritrade và các chi chánh tài sản kỹ thuật số của Fidelity, tất cả sẽ cung cấp cho nhà đầu tư bán lẻ và các nhà đầu tư thể chế, sẽ là một cách khả thi để phân bổ vốn cho thị trường mới sinh này.

Tiếp theo, Lee đề cập đến một trong những bình luận trước đây của ông, chỉ ra rằng cho đến khi thị trường mới nổi bắt đầu trải qua giai đoạn đảo chiều hoặc ổn định, không gian tiền điện tử có thể tiếp tục giữ nguyên, không giảm đi hoặc tăng lên.

Cuối cùng nhưng không thể thiếu, người đứng đầu nghiên cứu của Fundstrat giải thích rằng nếu đồng đô la Mỹ bắt đầu biến động, thì BTC có thể sẽ là một luồng “gió cùng chiều”.

Tại thời điểm viết bài, BTC trị giá 6.315 đô la và giảm 0,3% trong 24 giờ qua.

Nguồn : https://ethereumworldnews.com/

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận