Trang chủ » Tình hình BCH hậu halving: thời gian tạo khối trễ mất 2 giờ đồng hồ, tỷ lệ băm rớt thậm tệ

Tình hình BCH hậu halving: thời gian tạo khối trễ mất 2 giờ đồng hồ, tỷ lệ băm rớt thậm tệ

bởi Valley Truong
Tình hình BCH hậu halving: thời gian tạo khối trễ mất 2 giờ đồng hồ, tỷ lệ băm rớt thậm tệ

Thậm chí chưa dược một ngày trôi qua kể từ khi Bitcoin Cash giảm một nửa phần thưởng khối và tỷ lệ băm lâm vào tình trạng tồi tệ đồng thời việc tạo khối bị chậm lại đáng kể.

Nhiều người dự đoán rằng ít nhất một số người khai thác tiền điện tử sẽ từ bỏ BCH và chuyển sang các đồng tiền có lợi hơn như Bitcoin (BTC) sau khi phần thưởng khối của BCH giảm một nửa từ 12,5 BCH xuống 6,25 BCH. Nhưng khi tỷ lệ băm tăng và giảm mỗi ngày, dữ liệu cho BCH được mở để giải thích.

Fork.lol cho thấy tỷ lệ băm BCH giảm 60% từ 4,36 EH / s ngày hôm qua xuống còn 1,6 EH / s tại thời điểm viết (sử dụng mức trung bình 12 giờ). Coinwarz có nó giảm từ 3,9944 EH / s xuống 2,4595 EH / s, trong khi biểu đồ Bitcoin.com thực sự cho thấy tỷ lệ tăng nhẹ lên 3,5 EH / s.

Trong một báo cáo được công bố vào ngày 01 tháng 04, Arcane Research cho biết thật sự có nguy cơ tỷ lệ băm sẽ giảm một nửa cùng với tiền điện tử, dự đoán “những ngày không ổn định sẽ đến trong sự kiện giảm đôi phần thưởng và hậu quả ngay sau đó”.

Nhiều người trong thế giới tiền điện tử cũng nhanh chóng nhận thấy độ trễ giữa các khối. Đội ngũ nghiên cứu BitMEX lưu ý trên tài khoản Twitter của họ rằng thời gian giữa khối 630.000 và 630.001 là khoảng hai giờ – thông thường chỉ mất mười phút để tạo khối BCH.

Tại thời điểm báo chí, 53 khối đã được khai thác trong 15 giờ qua, với thời gian giữa các thế hệ trở lại 10-20 phút.

Tăng hay giảm giá Bitcoin Cash sau khi giảm một nửa phần thưởng khối?

Giá của BCH đã tăng hơn 17% trong tuần, nhưng đã giảm 3,02% trong 24 giờ qua.

Mặc dù một số chỉ đơn thuần tập trung vào giá cả, nhiều người lo ngại chính xác điều gì sẽ xảy ra với tỷ lệ băm. Trong khi một số người khai thác BCH có thể từ bỏ đồng tiền điện tử này để có được lợi nhuận khai thác BTC tốt hơn, thì những người khai thác Bitcoin Cash đã chứng minh rằng trong quá khứ họ sẵn sàng mất vốn lớn để giữ giá, như họ đã làm trong “cuộc chiến băm” năm 2018.

Một “luật sư Blockchain” trên Reddit đã tóm tắt như sau: Điều duy nhất khiến BCH nổi lên ngay bây giờ là chủ nghĩa xã hội tiền điện tử và những người khai thác phi lý.

Bitcoin halving dự kiến diễn ra vào ngày 14 tháng 5

Halving tiếp theo của BCH sẽ xảy ra vào năm 2024, đi đầu trong số 63 đồng tiền lớn còn lại. Bitcoin sẽ trải nghiệm sự kiện halving của mình chỉ sau một tháng nữa.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận