Trang chủ » Tiên phong ứng dụng Blockchain, liệu KDG có thể làm nên “kỳ tích VNG”?

Tiên phong ứng dụng Blockchain, liệu KDG có thể làm nên “kỳ tích VNG”?

bởi Tun Tun
Kingdom Game co the lam nen ky tich nhu VNG

Châu Á chứng tỏ là thị trường đầy tiềm năng với game online , nổi bật là khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các số liệu phân tích nhận định rằng thị trường Châu Á Thái Bình Dương chiếm tới. Có tới 52% trong miếng bánh thị trường Game Online

Sự tăng trưởng của thị trường này không chỉ dừng lại ở doanh thu , mà cả độ tuổi và số lượng người chơi game ngày một tăng lên

Theo báo cáo phân tích của Newzoo Global về doanh thu thị trường Game năm 2020 có thể lên tới 165.98 tỉ USD

Xu hướng chơi game kiếm tiền thật

Có những người kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng từ việc chơi game online, vậy kiếm tiền từ game online có thật không? Game – Một khái niệm mà người ta hay nhắc đến thường chỉ mục đích giải trí là chính. Những lối suy nghĩ chơi game là chỉ đốt tiền đã trở nên quá lạc hậu, trong khi game thủ ngày nay có nhiều cơ hội để kiếm tiền chân chính từ đam mê của mình.

Các Game giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm được tiền thật sẽ trở thành xu thế trong tương lai

Kingdom Game 4.0 mang sứ mệnh đem xu thế mới áp dụng công nghệ blockchain

Nắm được xu hướng tất yếu Kingdom Game 4.0 ra đời và là đơn vị tiên phong trong phát triển, ứng dụng công nghệ Blockchain và hệ thống thanh toán vào mô hình Trò chơi hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các Game thủ chơi trò chơi trên nền tảng Kingdom Game 4.0 có cơ hội dễ dàng kiếm thu nhập thật.

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MÃ HÓA

Từ cuối tháng 4-2018, cơ quan quản lý đã chấm dứt việc cho phép dùng thẻ cào thanh toán trực tuyến đối với tất cả các nhà phân phối game online tại Việt Nam.

Thực tế, lệnh cấm đã khiến DN game phải đóng kênh nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, chuyển sang khuyến khích khách hàng nạp tiền qua Zalo Pay bằng Mastercard và các kênh thay thế khác.

Sau việc thực thi 4 tháng ban hành lệnh cấm ( 4/2018-8/2018) các doanh nghiệp lớn ở VN như VNG, Garena đã xây dựng cho mình các hệ thống thanh toán riêng, còn các doanh nghiệp khác thì “lách luật” để thanh toán dịch vụ, hoặc sử dụng thẻ cào để thanh toán cho game trên các quầy ứng dụng như Google Play, hay thanh toán thẻ Visa, Mastercard trên Apple App Store.

Cũng trong thời gian trên, việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết. Vẫn chưa có một phương án thống nhất minh bạch

Chính vì vậy, thanh toán bằng Blockchain ra đời

Kingdom Game 4.0 đã phát hành Tiền điện tử của riêng cho nền tảng Trò chơi là KDG. Tất cả giao dịch thanh toán trong trò chơi sẽ được áp dụng công nghệ Blockchain và nhận thanh toán bằng mã thông báo KDG để đảm bảo tính minh bạch, không có gian lận và an toàn. Game thủ sử dụng KDG để mua vật phẩm, nâng cấp cấp độ hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong trò chơi.

Theo dõi dự án Kingdomgame 4.0 tại: https://kingdomgame.org/

Biên tập: VIC.News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận