Trang chủ » Tether ra mắt Stablecoin USDT trên Blockchain Algorand

Tether ra mắt Stablecoin USDT trên Blockchain Algorand

bởi Valley Truong
Tether ra mắt Stablecoin USDT trên Blockchain Algorand

Nhà điều hành stablecoin hàng đầu, Tether, đã ra mắt stablecoin USDT được hỗ trợ bằng đô la Mỹ trên blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) Algorand.

Trong thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 2, Tether tuyên bố rằng USDT trên Algorand sẽ có thời gian xác nhận thấp nhất là 4s và phí giao dịch là 1%. Giám đốc kỹ thuật của Tether, ông Paolo Ardoino cho biết:

Sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với Algorand thúc đẩy tốc độ và bảo mật của giao thức Algorand để giúp các nhà giao dịch giải quyết nhanh chóng và giảm rủi ro đối tác trong fiat của họ đối với các giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng mới nhất để lưu trữ USDT

Mỗi lần phát hành, Tether là stablecoin đầu tiên được ra mắt trên blockchain Algorand. Cho đến nay, USDT đã ra mắt trên Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni và Tron (TRX).

Các tổ chức tài chính lớn bao gồm các ngân hàng trung ương và các công ty công nghệ và dịch vụ tài chính lớn đã bước vào không gian tiền pháp định.

USDT là stablecoin hàng đầu trên thị trường và tính đến thời điểm báo chí, nó có giá trị thị trường là 4,6 tỷ đô la và báo cáo khối lượng giao dịch 24 giờ là 46,1 tỷ đô la theo CoinMarketCap.

Giá USDT trên thị trường | Nguồn: Coinmarketcap

Vào tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo rằng sáu ngân hàng quốc tế đã ký các thư có ý định phát hành stablecoin của riêng họ được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat quốc gia của họ trên mạng thanh toán dựa trên blockchain hiện tại của IBM, “World Wire”.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận