Trang chủ » Tether giải thích lý do tại sao họ không tiêu huỷ bất kỳ đồng USDT nào

Tether giải thích lý do tại sao họ không tiêu huỷ bất kỳ đồng USDT nào

bởi Valley Truong
Tether giải thích lý do tại sao họ không tiêu huỷ bất kỳ đồng USDT nào

Tether (USDT) trích dẫn sự phổ biến của tài sản này dựa trên Ethereum (ETH) là lý do tại sao công ty chưa bao giờ tiêu huỷ bất kỳ một token USDT nào.

Báo cáo gần đây từ Flipside Crypto đã kết luận rằng Tether không tiêu huỷ các token Ethereum của mình:

Chúng tôi có thể thấy rằng không có token nào được chuyển đến danh mục của “tiêu huỷ”, điều đó có nghĩa là trong suốt tháng Tư, không có nguồn cung USDT nào bị phá hủy. Nhìn vào lịch sử đầy đủ của USDT trên Ethereum, chúng tôi thấy rằng không có token nào đã bị tiêu huỷ.

USDT ERC20 quá phổ biến

Paolo Ardoino, người từng làm CTO cho cả Tether và Bitfinex, trả lời một cuộc điều tra của Cointelgraph, giải thích rằng công ty đốt token của mình trên các mạng Omni và Tron (TRON), trong khi công ty nắm giữ các token ERC20 được ủy quyền nhưng không được cấp phép và hỗ trợ trong “kho lưu trữ”:

Chúng tôi chưa tiêu hủy USDT dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã tiêu hủy USDT không cần thiết trên Omni và Tron cho đến nay. Ethereum là blockchain phổ biến nhất trong những tháng gần đây và nhu cầu về USDT dựa trên ERC20 rất cao. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã được xử lý, Tether đã giữ lại các USDT đó trong kho lưu trữ được ủy quyền nhưng chưa được cấp phép – và chưa được hỗ trợ – cho nhu cầu thị trường trong tương lai.

Tài sản của USDT | Nguồn: Tether

Lời giải thích được cung cấp bởi Ardoino dường như phản ánh kết luận ban đầu của Cointelegraph. Tuy nhiên, có lẽ công ty sẽ tốt hơn trong việc tiêu huỷ và phát hành các token mới, điều có thể giúp công ty giảm bớt sự hoài nghi phổ biến về các chính sách dự trữ của mình.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận