Trang chủ » Stellar sẽ cung cấp 2,5 triệu Lumens cho các tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ trong thời kì khủng hoảng

Stellar sẽ cung cấp 2,5 triệu Lumens cho các tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ trong thời kì khủng hoảng

bởi Valley Truong
Stellar sẽ cung cấp 2,5 triệu Lumens cho các tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ trong thời kì khủng hoảng

Quỹ phát triển Stellar đã cam kết quyên góp lên tới 2,5 triệu Lumens cho sáu tổ chức phi lợi nhuận nhằm góp phần tiếp sức trong cuộc khủng hoảng đại dịch Corona – và họ đã kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

SDF sẽ khởi xướng sáng kiến ​​bằng cách quyên góp 100.000 XLM cho mỗi sáu tổ chức từ thiện, với số tiền còn lại được sử dụng phù hợp với đóng góp của cộng đồng trên cơ sở một-một trong suốt tháng Tư.

Bảng cân đối kế toán vững chắc

Giám đốc điều hành SDF Denelle Dixon phát biểu rằng, Quỹ thật may mắn khi có được vị thế tài chính mạnh mẽ để có thể quyên góp:

Chúng tôi thật sự may mắn khi có được sự ổn định trong thời gian này, chúng tôi có bảng cân đối kế toán vững chắc, chúng tôi cũng có dự trữ XLM, chúng tôi muốn có thể hỗ trợ càng nhiều tổ chức từ thiện càng tốt trong thời gian cực kỳ khó khăn của mọi người.

Lumens sẽ được cung cấp cho sáu trong số các tổ chức phi lợi nhuận được liệt kê trên Lumenthropy, đó là tổ chức từ thiện của tổ chức mà nhiệm vụ được tuyên bố là “để biến Stellar thành một người chơi quan tâm đến từ thiện”.

Các tổ chức phi lợi nhuận được lựa chọn bao gồm: UNICEF, Tor Project, Heifer International, Watsi, Freedom of the Press and Women Who Code.

Chăm sóc sức khỏe, giáo dục, sự nghèo nàn và tự do ngôn luận

Khi được hỏi tại sao chỉ có sáu trong số mười tổ chức được liệt kê trên Lumenthropy đủ điều kiện cho sáng kiến này, Dixon cho biết họ tập trung vào các tổ chức có nhiệm vụ phù hợp nhất với các vấn đề do khủng hoảng hiện nay như cung cấp chăm sóc sức khỏe, chống đói nghèo, bảo vệ tự do ngôn luận khỏi kiểm duyệt và cho phép giáo dục.

Dixon cho biết SDF có thể chọn gia hạn chương trình sau tháng 4 và các tổ chức phi lợi nhuận xứng đáng khác sẽ được chào đón trong tương lai gần.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận