Trang chủ » Starbucks: Chuyển đổi Bitcoin thành tiền fiat để thanh toán tại cửa hàng

Starbucks: Chuyển đổi Bitcoin thành tiền fiat để thanh toán tại cửa hàng

bởi Valley Truong
Starbucks: Chuyển đổi Bitcoin thành tiền fiat để thanh toán tại cửa hàng

Theo The Next Web, thay vì trực tiếp chấp nhận tiền điện tử, Starbucks sẽ có nhiều cách để thu hút khách hàng chuyển đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thành tiền fiat, sau đó chúng có thể được sử dụng tại các cửa hàng của Starbucks.

Đây có thể được xem là một chiến lược mới của Starbucks trong việc gia nhập tiền điện tử, mặc dù không trực tiếp nhưng bằng nhiều cách khác nhau Starbucks có thể chuyển đổi tiền điện tử thành tiền mặt (fiat) giúp cho việc thanh toán thuận lợi hơn.

Starbucks cho biết:

Vai trò của chúng tôi với tư cách là nhà bán lẻ hàng đầu cho Bakkt là tư vấn và phát triển các ứng dụng cho khách hàng để chuyển đổi tiền điện tử của họ thành đồng đô la Mỹ, sau đó chúng có thể được sử dụng trong thanh toán tại các cửa hàng của Starbucks. Chúng tôi dự đoán rằng một loạt các loại tiền điện tử sẽ thu hút được khách hàng và thông qua công việc của chúng tôi với Bakkt, chúng tôi sẽ liên tục xem xét và cung cấp cho khách hàng những cách thức mới, độc đáo hơn để thanh toán tại Starbucks.

Nhưng liệu có khả quan?

Ngày nay, việc chấp nhận Bitcoin thực tế đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Và việc thanh toán cho những thứ như cà phê bằng Bitcoin nghe tưởng chừng như rất dễ nhưng thực ra vô cùng khó khăn. Điều này đòi hỏi yêu cầu về mặt kỹ thuật thậm chí có vẻ quá sức đối với các công ty như Starbucks.

Có vẻ như mục tiêu của Starbucks thiết lập quan hệ đối tác với Bakkt là để thử nghiệm và mở rộng các tùy chọn thanh toán khác ngoài tiền fiat.

Các blockchain có thể làm điều này, tuy nhiên có một vấn đề khác đó là nhu cầu của người dùng. Trước đó như chúng ta cũng đã biết, rất nhiều công ty đã tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử nhưng đa số đều đã thất bại vì thiếu nhu cầu. Ví dụ như công ty công nghệ du lịch toàn cầu của Mỹ Expedia đã âm thầm ngừng thanh toán Bitcoin..và nếu không có chiến lược rõ ràng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng rất có thể Starbucks sẽ là cái tên tiếp theo rời bỏ tiền điện tử.

Nguồn: Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận