Trang chủ » STAR ATLAS ĐÁNH BẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÒ CHƠI BẰNG CÁCH TÍCH HỢP VỚI SOLANA ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI BLOCKCHAIN ​​DRIVEN METAVERSE

STAR ATLAS ĐÁNH BẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÒ CHƠI BẰNG CÁCH TÍCH HỢP VỚI SOLANA ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI BLOCKCHAIN ​​DRIVEN METAVERSE

bởi Tri Le
STAR ATLAS ĐÁNH BẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÒ CHƠI BẰNG CÁCH TÍCH HỢP VỚI SOLANA ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI BLOCKCHAIN ​​DRIVEN METAVERSE

Những nỗ lực bao gồm:

 • Thể loại không gian kết hợp Grand Strategy
 • Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi không máy chủ
 • Cơ học trò chơi thời gian thực
 • Unreal Engine 5
 • Cơ học Blockchain
 • Kinh tế trò chơi
 • Hệ thống tài chính Defi
 • Quyền sở hữu & Thị trường tài sản NFT

Star Atlas, tự hào thông báo rằng họ đã chọn Solana làm giao thức để xây dựng metaverse đa người chơi dựa trên blockchain của nó. Star Atlas đang phát triển trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách kết hợp cơ chế blockchain với cơ chế trò chơi truyền thống. Solana đã ra mắt “blockchain quy mô web” đầu tiên vào năm 2019, biến nó trở thành giải pháp blockchain duy nhất có khả năng lưu trữ các ứng dụng với băng thông tính toán tương tự như internet hiện đại, thể hiện khả năng cung cấp năng lượng cho các phiên bản phân quyền của Nasdaq, Facebook, Twitter và tất cả các phiên bản hiện có khác của các blockchain. Star Atlas hoàn toàn nắm bắt được tiềm năng của quyền sở hữu tự chủ phi tập trung đối với các tài sản được phép thông qua việc triển khai blockchain vào quyền sở hữu tài sản và các thị trường NFT.

“Star Atlas sẽ mang đến cơ hội mạnh mẽ nhất trong lịch sử loài người để người chơi nhận ra lợi ích kinh tế thông qua việc trích thu nhập ảo trong trò chơi thành thu nhập trong thế giới thực. Sự tích hợp này tối ưu hóa các mục tiêu dài hạn của Star Atlas bằng cách kết nối với cộng đồng, hệ sinh thái đang phát triển mạnh của Solana và công nghệ tốt nhất trong lớp. Tầm nhìn tổng thể cho Star Atlas là không thể có trên bất kỳ blockchain nào khác”. 
Michael Wagner, CFA, – Star Atlas, Giám đốc điều hành

Sự tích hợp này tối ưu hóa các mục tiêu dài hạn của Star Atlas bằng cách kết nối với cộng đồng, hệ sinh thái của Solana với công nghệ tốt nhất trong lớp . Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển theo hướng nâng cao khả năng, các khả năng phát triển sáng tạo sẽ xuất hiện. Với việc phát hành Star Atlas, tất cả nội dung trong trò chơi sẽ được chuyển đến người chơi dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số không thể thay thế được sở hữu trực tiếp. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản đã mua của mình. Lựa chọn Solana là một lựa chọn rõ ràng do khả năng xử lý hơn 50,000 giao dịch mỗi giây chỉ dưới một giây và chi phí giao dịch trung bình chỉ là 0,00001$. Hiệu suất như vậy cho phép một tương lai trong đó tất cả logic trò chơi có thể được tính toán trên một bộ các ứng dụng thông minh trên chuỗi.

“Star Atlas là một sản phẩm lý tưởng xuất hiện từ sự kết hợp của blockchain hiện đại, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi và các công nghệ tài chính phi tập trung. Tầm nhìn của chúng tôi tại Star Atlas là cung cấp một vũ trụ blockchain sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp game”. 
Michael Wagner, CFA, – Star Atlas, Giám đốc điều hành

Star Atlas, từ nhóm đã xây dựng Multichain Ventures, là một trò chơi tiêu đề AAA và công ty phát triển trò chơi metaverse ảo theo hướng blockchain. Nhóm Multichain Ventures đã tham gia vào blockchain từ năm 2013 và có bốn năm kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Trải nghiệm này kết hợp với tám năm vận chuyển các tựa game AAA với Electronic Arts, Mythic Entertainment, 3G Studios và 1047 Games. Đặc tính của nhóm phát triển Star Atlas là khuyến khích kiếm tiền từ thời gian dành cho thế giới ảo này và nhấn mạnh khả năng kiếm tiền này có thể vượt qua metaverse sang thế giới thực. Tài sản kỹ thuật số được sở hữu luôn thuộc về chủ sở hữu và tài sản tiền điện tử kiếm được có thể được chuyển đổi thành tiền tệ fiat mà không có ma sát. Chúng tôi tin rằng đây là hình mẫu cho tương lai của game.

Solana là một blockchain Proof-of-Stake (PoS) lớp 1 với cơ chế đồng thuận lấy từ pBFT và 200 nút hoạt động trên khắp thế giới, hỗ trợ tốc độ 50,000 giao dịch mỗi giây (TPS). Solana đạt được hiệu suất mạnh mẽ như vậy thông qua một tập hợp các tối ưu hóa phối hợp. Các giao dịch cũng được xử lý song song bằng phần cứng nguyên bản, đây là lần đầu tiên có trên blockchain. Trước đây, tất cả các blockchain đều là đơn luồng – Solana là blockchain duy nhất đa luồng.

Solana là một dự án mã nguồn mở được quản lý bởi Solana Foundation và Solana Labs, Inc., một công ty tư vấn phát triển dành riêng cho việc xây dựng các giải pháp với blockchain Solana. Solana, Inc. được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các cựu nhân viên cấp cao của Qualcomm chuyên về thiết kế và tối ưu hóa CPU và chip GPU, và đã làm việc cùng nhau trong hơn một thập kỷ.

“Việc Star Atlas tích hợp vào Solana mở ra khả năng cho một tiêu chuẩn mới của trò chơi blockchain. Mang lại trải nghiệm chơi trò chơi truyền thống trên chuỗi và cho phép người chơi sở hữu tài sản trong trò chơi dưới dạng token không thể thay thế và tạo ra một con đường kiếm tiền trong trò chơi. Đây là một sự tích hợp thú vị ”.

Anatoly Yakovenko – Đồng sáng lập Solana.

Solana đã phát triển đáng kể trong năm 2020, với các dự án như Serum, Chainlink, Terra, Audius, USDC và USDT đều tham gia vào hệ sinh thái Solana. Dưới đây là một số thống kê tiêu biểu kể từ khi ra mắt Mainnet Beta vào năm 2020:

 • Hơn 100 tích hợp dự án bao gồm DeFi, Blockchain Gaming và các ngành dọc Web3.
 • Hơn 350 trình xác thực đang hoạt động trên toàn cầu.
 • 8,3 tỷ giao dịch trên chuỗi và tiếp tục tăng.
 • Hơn 54 triệu khối đã được tạo.
 • 4,9 triệu ví SOL.
 • Hơn 600,000 người ủng hộ trên toàn cầu và các thành viên trong cộng đồng.
 • Solana Foundation đã tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên vào qúy 4 và có hơn 1,000 nhà phát triển đã tham gia sự kiện này.

“Cộng đồng blockchain là biểu hiện của sự thật nhân loại. Công dân toàn cầu đang trong quá trình chuyển đổi để hiểu rõ hơn về cách cá nhân của chúng ta được kết nối với nhau thành một hệ sinh thái thống nhất phi tập trung . Các nhà tổ chức và những người đóng góp cho hệ sinh thái như Solana và Star Atlas cung cấp cho những người tham gia một kho tư tưởng miễn phí và sự đổi mới linh hoạt. Môi trường của Solana giải phóng sự đổi mới phá vỡ mô hình và tạo ra hiệu quả mới dọc theo chuỗi giá trị để cải thiện trải nghiệm người dùng trong khi tối ưu hóa việc tạo ra giá trị cho nhiều người xây dựng cộng đồng”.L
Pablo Quiroga, Star Atlas, Giám đốc vận hành.

Kết hợp các nguồn lực của công nghệ, hệ sinh thái, cộng đồng, chuyên môn và sự tôn trọng dành cho những trải nghiệm mang tính chuyển đổi, sự hợp tác giữa các thực thể này nhằm mở ra một lĩnh vực khả năng mới. Star Atlas và Solana sẽ mang đến cho bạn tương lai của trải nghiệm chơi game metaverse theo hướng blockchain, trao quyền cho người chơi bằng một mô hình trải nghiệm mới.

GIỚI THIỆU VỀ STAR ATLAS

Star Atlas là một siêu thị trò chơi ảo nổi lên từ sự kết hợp của blockchain hiện đại, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi và các công nghệ tài chính phi tập trung.

Công nghệ đồ họa thời gian thực sử dụng Nanite của Unreal Engine 5 cho phép hình ảnh trò chơi điện tử chất lượng như điện ảnh. Công nghệ chuỗi khối sử dụng giao thức Solana đã thiết lập trải nghiệm chơi trò chơi không có máy chủ và được bảo mật. Các mã thông báo không thể thay thế được thu được và giao dịch trong Star Atlas tạo ra một nền kinh tế tái tạo tính hữu hình của tài sản và quyền sở hữu trong thế giới thực. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://staratlas.com/

Twitter Telegram Medium Youtube Instagram Discord Reddit Facebook

GIỚI THIỆU VỀ MULTICHAIN ​​VENTURES

Multichain Ventures là một nhà phát triển công nghệ và tích hợp dịch vụ tài chính tập trung vào cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại dựa trên tiền điện tử. Các yếu tố độc quyền bao gồm: lưu ký, tuân thủ, KYC / AML và thanh toán, bao gồm chuyển đổi giá và xử lý thương mại. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://multichain.ventures/

Twitter Telegram Medium Facebook Youtube Instagram Github Reddit

GIỚI THIỆU SOLANA

Được thành lập bởi các cựu kỹ sư Qualcomm, Intel và Dropbox vào cuối năm 2017, Solana là một chuỗi đơn, giao thức Proof-of-Stake với trọng tâm là cung cấp khả năng mở rộng mà không phải hy sinh phân quyền hoặc bảo mật. Solana hiện có thể xử lý 50.000 TPS với chi phí giao dịch duy nhất thấp tới 0,00001 đô la.

Giải pháp mở rộng cốt lõi của Solana là một đồng hồ phi tập trung có tên Proof-of-History (PoH), được xây dựng để giải quyết vấn đề thời gian trong các mạng phân tán nơi không có một nguồn thời gian duy nhất, đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng Chức năng trễ có thể xác minh, PoH cho phép mỗi nút tạo dấu thời gian cục bộ bằng tính toán SHA256. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu phát các dấu thời gian trên toàn mạng, cải thiện hiệu quả mạng tổng thể. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://solana.com/

Twitter Telegram Reddit Youtube Medium VK Weibo Blockfolio

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận