Trang chủ » Skybridge của Anthony Scaramucci đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin

Skybridge của Anthony Scaramucci đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin

bởi Tri Le
Skybridge của Anthony Scaramucci đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin

Tóm lược:

  • Anthony Scaramucci’s Skybridge dường như đang đặt cược lớn vào bitcoin, theo một báo cáo về nhà đầu tư do The Block thu được.
  • Công ty đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin thay mặt cho các quỹ của mình.
  • Bản báo cáo đầu tư cho biết công ty đã đầu tư hơn 25 triệu đô la cho một quỹ đầu tư bitcoin mới hoạt động vào tháng 12.

Skybridge Capital của Anthony Scaramucci đã đầu tư lên tới 182 triệu đô la vào bitcoin thay mặt cho các quỹ đầu tư của mình, theo một báo cáo về nhà đầu tư do The Block thu được.

Quỹ của nhiều quỹ, có kế hoạch ra mắt công chúng cho một quỹ Bitcoin mới dự kiến vào tháng tới, đã hợp tác với một số công ty tiền điện tử bao gồm Fidelity Digital Assets và Silvergate. Bản báo cáo đầu tư cho biết Skybridge “đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin thay mặt cho các quỹ đầu tư của mình.”

Trong một phần khác của báo cáo, công ty cho biết họ đã đầu tư 25,3 triệu đô la cho quỹ mới, quỹ mới mở cửa cho công chúng vào tháng 12. Không rõ liệu có sự trùng lặp giữa hai khoản đầu tư này hay không.

Scaramucci là gã khổng lồ dịch vụ tài chính mới nhất được thu hút vào thế giới tài sản kỹ thuật số, tiếp sau Tudor Investment Corp và Renaissance Technologies của Paul Tudor Jones, công ty đã thực hiện phân bổ tương tự.

Đối với Skybridge, công ty hy vọng sự thúc đẩy của thể chế vào thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục. Các thuộc tính của Bitcoin như một phiên bản cao cấp của vàng cũng như sự trưởng thành của thị trường “và nhiều cuộc thảo luận với các nhà phân bổ tài sản lớn” sẽ dẫn đến việc nhiều quỹ đầu cơ, RIA và quỹ bảo hiểm phân bổ vốn cho tài sản kỹ thuật số, theo Skybridge.

Công ty cũng hy vọng sự thay đổi tỷ lệ danh mục đầu tư 60/40 truyền thống gồm cổ phiếu và trái phiếu sẽ đóng vai trò như một luồng gió cho bitcoin khi các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Sự thay đổi này, theo Skybridge, gắn liền với các hành động của Cục Dự trữ Liên bang và lãi suất âm.

Bản báo cáo đầu tư cho biết: “Lãi suất âm thể hiện rủi ro tồn tại đối với các quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm và các khoản tài trợ vốn cần đạt được tỷ suất sinh lợi mục tiêu để đáp ứng các nghĩa vụ tài chính.

Việc các tổ chức như vậy phân bổ lại tiền từ thị trường thu nhập cố định sang bitcoin sẽ “tạo ra sự gia tăng đáng kể về giá bitcoin.”

Một tin nhắn gửi tới Scaramucci tìm kiếm lời bình luận đã không được hồi âm vào thời điểm xuất bản.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận