Trang chủ » ShapeShift cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ

ShapeShift cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ

bởi Valley Truong
ShapeShift cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, ShapeShift, đã cho phép các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng thẻ ghi nợ trong nền tảng mới của sàn giao dịch.

Người sáng lập ShapeShift, Eric Voorhees, đã công bố sự phát triển trong một tweet vào ngày 03 tháng 04, cho biết:

Nếu bạn ở Mỹ, bạn có thể mua Bitcoin ngay lập tức trong nền tảng ShapeShift.com mới bằng thẻ ghi nợ của mình. Bạn thực sự có thể có Bitcoin, thuộc sở hữu của bạn, năm phút kể từ bây giờ.

Tuân thủ quy trình KYC

Nền tảng mới của ShapeShift, không yêu cầu xác minh tài khoản để mua tiền điện tử, điều này dẫn đến một số câu hỏi trên twitter từ các bình luận viên.

Khi được hỏi về chính sách Xác minh danh tính khách hàng (KYC), Voorhees đã xác nhận rằng KYC là điều không bắt buộc. Điều này là do thực tế là, như trường hợp của Shapeshift, nền tảng này không thực sự nắm giữ tiền của khách hàng. Vì việc chuyển tiền xảy ra trên nguyên tắc P2P giữa các ví được sở hữu và kiểm soát bởi người dùng cá nhân, các biện pháp KYC không thực sự cần thiết.

ShapeShift chưa phát hành ứng dụng di động và chỉ cho phép khách hàng mua tiền điện tử qua thẻ ghi nợ thông qua nền tảng trên web của họ.

Ngành công nghiệp tiền điện tử tích cực áp dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

Sàn giao dịch tiền điện tử đã tích cực thêm hỗ trợ cho thẻ ghi nợ, một vài trong số họ thậm chí phát hành thẻ riêng. Gần đây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử lớn, Binance, đã tham gia vào lĩnh vực thẻ ghi nợ tiền điện tử với tin tức về Binance Card chính thức. Được cấp bởi Visa, thẻ ban đầu chỉ khả dụng tại Đông Nam Á, mặc dù công ty nói rằng các khu vực khác sẽ sớm được mở khóa.

Đầu năm nay, Coinbase đã trở thành thành viên chính của Visa, cho phép công ty phát hành thẻ ghi nợ mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Coinbase Card của công ty kết nối với từng tài khoản người dùng của Coinbase, cho phép các cá nhân chi tiêu số dư tiền điện tử của họ thông qua chuyển đổi tức thời sang fiat.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận