Trang chủ » SEC yêu cầu đóng băng tài sản liên quan đến ICO gọi vốn 15 triệu đô la năm 2017

SEC yêu cầu đóng băng tài sản liên quan đến ICO gọi vốn 15 triệu đô la năm 2017

bởi Valley Truong
SEC yêu cầu đóng băng tài sản liên quan đến ICO gọi vốn 15 triệu đô la năm 2017

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn khiếu nại một người đàn ông tại New York và hai công ty của ông. SEC cáo buộc rằng các thực thể này đã tiến hành một ICO lừa đảo và chưa đăng ký từ cuối năm 2017 đến 2018, và đang yêu cầu Tòa án quận Hoa Kỳ ban hành lệnh đóng băng khẩn cấp đối với các tài sản liên quan của các bị cáo.

Hindenburg Research đã chia sẻ hồ sơ của SEC với một phiên tòa xét xử bồi thẩm đoàn trong một bài đăng vào ngày 12 tháng 8. Theo tài liệu, ủy ban này chính thức nộp đơn khiếu nại chống lại Reginald Middleton, công ty Veritaseum Inc. của New York và Veritaseum LLC.

SEC nói rằng bị cáo đã huy động được khoảng 14,8 triệu đô la trong một ICO từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018 và cáo buộc rằng những tuyên bố sai lệch trọng yếu và thiếu sót đã được thực hiện cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, SEC tin rằng có khoảng 8 triệu đô la tiền đầu tư còn lại từ ICO này và đang yêu cầu tòa án ngay lập tức đóng băng tài sản của các bị cáo.

Theo hồ sơ, các công ty đã bán token có tên là VERI, được phát hành trên Blockchain Ethereum và được chốt với Ether (ETH) theo tỷ lệ 30: 1. Các bị cáo đã trình bày VERI như một token tiện ích, nói rằng nó có thể được đổi lấy các lợi ích như dịch vụ tư vấn và và truy cập không giới hạn vào các nghiên cứu.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, SEC đã tham gia vào một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Kik Interactive về việc bán token Kin của mình. Gần đây nhất, các luật sư của Kik, đã nói rằng SEC đang cố tình biện bạch trong một vụ án với bằng chứng yếu kém và gây hiểu lầm.

Nguồn: Cointelegraph, Tapchibitcoin

Biên soạn bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận