Trang chủ » Sau khi tích hợp Ethereum, EOS và NEO, cơ sở hạ tầng Blockchain Trung Quốc dự kiến thêm tới 100 chuỗi Public Chain

Sau khi tích hợp Ethereum, EOS và NEO, cơ sở hạ tầng Blockchain Trung Quốc dự kiến thêm tới 100 chuỗi Public Chain

bởi Valley Truong
Sau khi tích hợp Ethereum, EOS và NEO, cơ sở hạ tầng Blockchain Trung Quốc dự kiến thêm tới 100 chuỗi Public Chain

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Giám đốc điều hành Red Date Technology, Yifan He, đã tiết lộ rằng Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain của Trung Quốc (hay BSN), mà ông đã giúp đỡ đồng sáng lập, đang lên kế hoạch tích hợp tới 100 mạng công cộng vào cuối năm nay.

Theo He, mục tiêu của họ, là đảm bảo sự mở rộng toàn cầu của BSN, cho phép mọi người xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng bất khả tri blockchain:

Internet đã cất cánh chỉ sau khi giá rẻ cho mọi người xây dựng trang web. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa mọi thứ liên quan đến blockchain lên nền tảng BSN.

Trò chuyện về blockchain

BSN, một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất được hưởng sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ Trung Quốc, đã được công bố trở lại vào tháng 10 năm 2019.

Điều này xảy ra ngay sau khi Chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình tự mình nắm lấy công nghệ, kêu gọi nhà nước cộng sản đẩy nhanh việc áp dụng.

Đầu tháng này, BSN đã được chia thành hai BSN-China và BSN-International sẽ hoạt động độc lập với nhau. BSN-International, được hỗ trợ bởi Red Date, sẽ chịu trách nhiệm tích hợp các blockchain công cộng.

Lô blockchain đầu tiên đã được thêm vào các trung tâm dữ liệu của BSN. Đó là: Ethereum, EOS và NEO trọng tâm Trung Quốc và Nervos, theo He:

Chúng tôi đã có rất nhiều suy nghĩ về việc ai sẽ là chuỗi công khai đầu tiên được tích hợp. Ngoài Ethereum và EOS, chúng tôi đã tiết lộ vào tháng 4, chúng tôi đã quyết định đưa vào một chuỗi công khai quốc tế khác là Tezos và hai dự án nổi bật có nguồn gốc từ Trung Quốc là NEO và Nervos.

Theo báo cáo của VIC.News, BSN cũng đã áp dụng công nghệ ocracle của Chainlink từ cuối tháng 6.

Những thách thức chính

Tuy nhiên, sự thù địch của Bắc Kinh đối với các blockchain công cộng là một trở ngại lớn đối với việc áp dụng BSN. Bitcoin đã bị cấm tại Trung Quốc kể từ tháng 9/2017.

Ông tuyên bố rằng Red Date đang tìm kiếm ít nhất bảy đối tác không can dự với Trung Quốc để tham gia BSN-International.


Nguồn: U.today

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận