Background VIC News
Mục lục bài viết
  1. Tình trạng pháp lý của tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn ở Hoa Kỳ

Sàn Poloniex sẽ ngừng giao dịch 9 đồng coin ARDR, BCN, DCR, GAME, GAS, LSK, NXT, OMNI và Augur (REP) tại Hoa Kỳ

Đăng bởi vào 18 tháng 04 2020
Mục lục bài viết
  1. Tình trạng pháp lý của tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn ở Hoa Kỳ

Sàn giao dịch Poloniex sẽ ngừng cung cấp 9 đồng tiền cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ do các quy định không chắc chắn, theo một bài đăng trên blog được công bố vào ngày 16 tháng 5.

https://twitter.com/Poloniex/status/1129100271353827328

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 5, Poloniex sẽ ngừng cung cấp giao dịch ở Ardor (ARDR), Bytecoin (BCN), Decred (DCR), GameCredits (GAME), Gas (GAS), Lisk (LSK), Nxt (NXT), Omni Layer (OMNI) ) và Augur (REP) cho khách hàng của mình tại Hoa Kỳ , nhưng các tài sản nói trên sẽ vẫn có sẵn cho các khách hàng trao đổi bên ngoài Hoa Kỳ.

Tình trạng pháp lý của tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn ở Hoa Kỳ

Poloniex nói rằng quyết định này được thúc đẩy bởi môi trường pháp lý không chắc chắn tại Hoa Kỳ. Cụ thể, không thể chắc chắn liệu các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ có coi các tài sản này là chứng khoán hay không.

Như đã báo cáo trước đây, ùy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), “crypto czar” Valerie Szczepanik nói rằng các sàn giao dịch tìm cách liệt kê các dịch vụ IEO có thể gặp rắc rối.

Nếu họ không đăng ký hay có nhà phát hành ở Hoa Kỳ hoặc người mua ở Hoa Kỳ, hoặc đang hoạt động trên thị trường Hoa Kỳ, họ sẽ gặp rắc rối, Valerie Szczepanik nói.

Đầu tháng 4, SEC đã công bố một framework, được phát triển bởi Szczepanik và một ủy viên khác là Bill Hinman, để giúp những người tham gia thị trường xác định liệu một tài sản kỹ thuật số có được coi là hợp đồng đầu tư hay không, và do đó là một chứng khoán.

Chủ tịch của SEC, Jay ClaytonChủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) J. Christopher Giancarlo lưu ý tầm quan trọng của việc các cơ quan nên hiểu rõ các tài sản kỹ thuật số và công nghệ Blockchain vào đầu tháng này. Giancarlo nói thêm rằng CFTC nên tiến hành phân tích dữ liệu thị trường độc lập trên các nguồn dữ liệu khác nhau, bao gồm các chuỗi và mạng lưới phi tập trung, mà không phụ thuộc vào các tổ chức tự điều hành và trung gian thị trường.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253