Trang chủ » Sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt sắp hợp nhất với Victory Park SPAC

Sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt sắp hợp nhất với Victory Park SPAC

bởi Tri Le
Sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt sắp hợp nhất với Victory Park SPAC

Bakkt, nền tảng tiền điện tử do Intercontinental Exchange Inc. sở hữu phần lớn, đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để công khai thông qua việc sáp nhập với công ty kiểm tra trống VPC Impact Acquisition Holdings, theo những người có hiểu biết về vấn đề này.

Giao dịch được thiết lập để định giá thực thể kết hợp ở mức hơn 2 tỷ đô la và một thông báo có thể được đưa ra ngay trong tuần tới, người này cho biết.

Đại diện của Bakkt, ICE và VPC từ chối bình luận.

Năm ngoái, Bakkt đã huy động được 300 triệu đô la vốn từ ICE và các nhà đầu tư khác, đồng thời mua lại Bridge2 Solutions, nhà cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết. Công ty vào năm 2019 đã ra mắt thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin được quản lý đầy đủ.

Bakkt được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành tạm thời David Clifton, Phó chủ tịch M&A và hội nhập của ICE. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ sắp mãn nhiệm Kelly Loeffler là Giám đốc điều hành sáng lập của nó. Người kế nhiệm của bà, Mike Blandina, rời JPMorgan Chase & Co. vào tháng 4 năm ngoái.

VPC, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt liên kết với Victory Park Capital, đã huy động được khoảng 200 triệu USD trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 9. Công ty, do Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành John Martin dẫn đầu, đã cho biết chiến lược tạo ra giá trị của họ là “xác định, hợp tác và giúp phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực fintech”.

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận