Trang chủ » Sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho các pool mining BW.com

Sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho các pool mining BW.com

bởi Tun Tun
san giao dich bw-01

Sàn giao dịch BW.com là gì?

BW.com được thành lập vào tháng 8 năm 2014, cung cấp cho người dùng một nền tảng khai thác đơn giản, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. BW bao gồm các dịch vụ khác nhau bao gồm phát triển chip khai thác, sản xuất và khai thác, nhóm khai thác, dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây Bitcoin và ví tiền.

BW.com thuộc sở hữu của Collinstar Holdings, một công ty chuyên đầu tư và tư vấn trong lĩnh vực Blockchain, có trụ sở ở Úc và sở hữu bởi Ryan Xu.  Ngoài tên miền BW.com thì tập đoàn BW cũng sở hữu tên miền BW.io phục vụ tại thị trường Hàn Quốc.

B là viết tắt của Bit, đơn vị nhỏ nhất của thế giới thông tin. Nó cũng đại diện cho công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số với Bitcoin là đáng chú ý nhất. W có hai ý nghĩa, một là nghĩa là Thế giới, đại diện cho tầm nhìn của BW, nhằm tạo ra một cộng đồng đa dạng và tự quản và lưu thông tài sản kỹ thuật số; một nghĩa nữa là của cải (Wealth), đại diện cho hy vọng của BW để chia sẻ thành tựu phát triển với người dùng và nhà đầu tư nền tảng thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo, công nghệ hàng đầu và sự tham gia của các cộng đồng toàn cầu.

Trong năm 2017, BW được mua lại hoàn toàn bởi Australian Collinstar Holding đã mua lại hoàn toàn BW.COM. Ngày nay, BW.COM đã trở thành cộng đồng khai thác POS và sàn giao dịch hợp đồng tài sản kỹ thuật số đầu tiên dựa trên nhóm khai thác.

BW hiện có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ ZB, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. ZB có hơn 5 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành và quản lý bảo mật của các nền tảng giao dịch. BW mới được nâng cấp, như một nền tảng giao dịch hợp đồng, sẽ lấp đầy khoảng trống của hệ sinh thái giao dịch ZB và hình thành một liên minh chiến lược cốt lõi với nó.

Ngoài ra, BW có mối quan hệ tích cực với Tron Foundation, Paxful ( công ty hàng đầu về OTC).

BW có 6 đơn vị kinh doanh chính bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch quyền chọn, OTC, P2P và bệ phóng cho các dự án.

Thanh khoản trên sàn BW.com

BW.com luôn nằm top 100 các sàn có khối lương giao dịch lớn nhất trên coinmarketcap

Có hơn 300.000 Bitcoin, hơn 1,5 triệu Ethereum và hơn 3 triệu Litecoin đã được khai thác từ BWPool. Có hơn 1 triệu người dùng trên BW.com với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 800 triệu USD. Người dùng hoạt động hàng ngày là khoảng 40k. Tên miền BW.com trị giá hơn 10 triệu USD.

Token sàn BW.com: BWB

BWB là token phát hành bởi nền tảng BW.COM, dựa trên tiêu chuẩn chuỗi khối ERC-20 của Ethereum. Tổng nguồn cung của BWB là 1 tỷ, không có phát hành bổ sung mãi mãi.

Làm thế nào để có được BWB?

BWB được phân phối thông qua cơ chế “phát hành đồng bộ khai thác POS”.

  • 51% tổng số BWB sẽ được trả lại cho người dùng cộng đồng thông qua mô hình “khai thác bằng giao dịch, khai thác bằng tiền gửi, khai thác bằng khai thác”.
  • 49% còn lại của BWB sẽ được sử dụng để phân phối, phân phối công khai, cho các quỹ hoạt động và các nhóm hoạt động của Quỹ.

BWB được sử dụng để phân phối được đóng băng hoàn toàn trước và được phát hành dần theo tỷ lệ với phần khai thác hàng ngày hoặc được phát hành hàng tháng trong thời gian tối đa. BW sẽ đổi mới để khởi chạy chế độ khai thác mới và đảm bảo quyền và lợi ích của cộng đồng.

Nhận cổ tức bằng cách nắm giữ BWB

Doanh thu của nền tảng trao đổi BW sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu BWB theo tỷ lệ. Phương pháp cụ thể: 80% doanh thu của nền tảng trao đổi * Số tiền BWB được nắm giữ bởi người dùng / khối lượng lưu hành hiện tại của BWB.

Theo phương pháp tính toán ở trên của phần khai thác và phần phân phối, khối lượng lưu hành hiện tại của BWB là: khối lượng lưu thông hiện tại của BWB = Tổng sản lượng khai thác hiện tại là BWB / 51%.

Chỉ có BWB lưu hành hiện tại mới tham gia phân phối doanh thu giao dịch trao đổi của BW.COM, nghĩa là chỉ có BWB đã được khai thác và “phần phân phối” được phát hành của BWB sẽ tham gia phân phối doanh thu giao dịch 80% của sàn giao dịch .

Ví dụ: số lượng BWB do người dùng A nắm giữ chiếm 1% trên tổng số BWB lưu hành. Và trong một giai đoạn phân phối nhất định, doanh thu được phân phối cho BWB là 2000 BTC + 2000 ETH. Trong khoảng thời gian đó, doanh thu được phân phối cho người dùng A là 20 BTC + 20 ETH.

Phí giao dịch

Loại hìnhCấp độMakerTaker
Sàn Giao DịchThành viên thông thường0.2%0.2%
Sàn Giao DịchTạo lập thị trường00
MarginThành viên thông thường0.2%0.2%
MarginTạo lập thị trường00

Phí nạp: Miễn phí

Phí rút: tuỳ từng giai đoạn

Đội ngũ

CEO Cathy Zhu : Giám đốc điều hành toàn cầu của trao đổi BW.com, Giám đốc nhóm kinh doanh ZB.com, Giám đốc Tài chính của Viện Blockchain Singapore, 10 năm kinh nghiệm Chiến lược kinh doanh tại HP, Người ủng hộ và giáo dục Blockchain, Chủ doanh nghiệp và nhà chiến lược, tốt nghiệp danh dự ngành quản lý, tham gia giảng dạy trược khi gia nhập HP trong 10 năm với vai trò khác nhau như phân tích kinh doanh, quản lý hoạt động kinh doanh, quản lý phát triển chiến lược và quản lý dự án.

Tôi bắt đầu một đại lý du lịch từ 2012 – 2016 tại Việt Nam và gặt hái được một số thành công. Và năm 2016, ông trở thành giám đốc của Đại hội khiêu vũ Latin Ấn Độ và bây giờ đây là Liên hoan khiêu vũ Latin lớn nhất ở châu Á. Ông tham gia làm việc tại DigiFinex trước khi tham gia BW.com vào tháng 11.2018.

Liên hệ

  • Website: www.bw.com
  • Telegram: https://t.me/BW_support
  • Twitter: https://twitter.com/BWWord

Biên tập: VIC.News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận