Trang chủ » Ripple (XRP) thâm nhập vào thị trường Trung Quốc thành công – Giá Stellar Lumens (XLM) thống trị

Ripple (XRP) thâm nhập vào thị trường Trung Quốc thành công – Giá Stellar Lumens (XLM) thống trị

bởi Valley Truong
Ripple (XRP) thâm nhập vào thị trường Trung Quốc thành công – Giá Stellar Lumens (XLM) thống trị

Thông qua một dự án chung của AmEx – Tập đoàn LianLian, con đường thâm nhập vào thị trường thương mại điện tử Trung Quốc của Ripple vững vàng hơn.

Với mục tiêu thẻ thanh toán xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn, công ty liên doanh của AmEx đã được người Trung Quốc chấp thuận, đã giúp AmEx trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ được liên kết với thị trường đã kể trên của Trung Quốc.

Ripple [NET] đã ký một hợp danh vào đầu năm nay với Tập đoàn JV LianLian của AmEx để cung cấp các dịch vụ tài chính và thanh toán tốt hơn.

Hãy nhớ rằng công ty đằng sau XRP, RippleNet và xCurrent cung cấp các giải pháp thanh toán khác nhau trong và ngoài một quốc gia cụ thể, LianLian Group [có trên 150 người dùng đã đăng ký] sử dụng công nghệ blockchain để hoàn tất và thanh toán các khoản thanh toán thương mại điện tử. Đặc biệt, việc chuyển tiền xuyên quốc gia cũng được chuyển giao cùng với việc sử dụng xCurrent.

Các công ty lĩnh vực thẻ thanh toán bên ngoài Trung Quốc đã phải đấu tranh hoạt động tự do giữa tất cả các chính sách nghiêm ngặt khi họ buộc phải hoạt động với UnionPay. Nhưng AmEx là công ty đầu tiên hoạt động mà không cần tập đoàn nhà nước độc quyền.

Việc phê duyệt này là một “bước quan trọng hướng tới việc mở cửa thị trường thẻ ngân hàng Trung Quốc cho các nhà đầu tư nước ngoài”, ngân hàng trung ương cho biết, điều này sẽ tiếp tục mở ra một lối đi theo trình tự dễ dàng cho việc tiếp cận thị trường và các định chế thanh toán minh bạch, Reuters cho hay.

Stellar XLM

Đồng tiền nổi tiếng thứ hai cho các giao dịch xuyên biên giới XLM đã xóa xu hướng giảm giá hàng háng [kể từ 04/2018] bằng việc “mở cửa” tăng thêm lợi nhuận hiển thị trong 24 giờ qua với mức tăng 6,20%, mặc cho toàn bộ thị trường đang chiến đấu để giữ lấy sắc xanh khỏi tay những người bán.

Stellar Investing

Giá XLM phá vỡ trên mức $0,25-0,26, đây là mức tăng trước đó trước khi sự sụt giảm thị trường mới nhất, đã nâng lên và đẩy giá trị so với đồng đô la Mỹ nhanh chóng trở lên.

Tại thời điểm viết bài, giá XLM đã chạm mức giá $0.2764, mức chạm chưa từng có tính từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 9 trong một thời gian ngắn.

Nguồn : Ethereumworldnews

Link: https://ethereumworldnews.com

 

 

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận