Trang chủ » Ripple công bố Báo cáo năm 2019 về Blockchain và tiền điện tử

Ripple công bố Báo cáo năm 2019 về Blockchain và tiền điện tử

bởi Win Nguyễn
Ripple công bố Báo cáo năm 2019 về Blockchain và tiền điện tử

Theo khảo sát cho thấy 75% trong các nhà cung cấp dịch vụ tài chính được thăm dò trong cuộc khảo sát mới của Ripple cho thấy họ rất quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Được tiến hành bởi một bên thứ ba vào tháng 8 và tháng 9, cuộc khảo sát đã thăm dò 1.053 người trả lời trên 21 quốc gia, tất cả những người mà liên quan trực tiếp đến các dịch vụ thanh toán tại tổ chức của họ, theo báo cáo của Ripple về dữ liệu. Các công ty của họ bao gồm nhân viên ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số, người tổng hợp thanh toán và người chuyển tiền.

Hơn một phần ba trong số những người được hỏi nói rằng họ là người sản xuất trực tiếp trên phương diện sản xuất blockchain và 27% cho biết họ đang tiến hành triển khai thực tế.

Mặc dù những con số đó chiếm thiểu số, nhưng kết quả khảo sát cho thấy các nhà cung cấp dịch vụ tài chính gần như thống nhất quan tâm đến việc khám phá tiềm năng của blockchain, theo Ripple.

Không chỉ những người được hỏi trong năm nay nhìn thấy cơ hội thị trường lớn hơn, phần lớn trong số họ (97%) đang thực hiện hoặc đánh giá công nghệ blockchain để nắm bắt những cơ hội này. Họ cũng thể hiện sự hiểu biết mạnh mẽ hơn về sức mạnh của blockchain so với người trả lời năm ngoái:

• Những người được hỏi nhìn thấy cơ hội tăng gấp đôi trong thanh toán xuyên biên giới bằng cách mở rộng các dịch vụ hiện có sang các khu vực mới và giới thiệu các dịch vụ mới trong các khu vực hiện có.

• Họ nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ hơn ở ba trong bốn dịch vụ thanh toán xuyên biên giới hàng đầu: thanh toán kỹ thuật số cho hàng hóa và dịch vụ, giải ngân hàng loạt và chuyển tiền. Trong ba, kiều hối cho thấy sự tăng vọt mạnh nhất về nhu cầu nhận thức, đặc biệt là bởi những người được hỏi đang trong hoặc gần sản xuất với công nghệ blockchain để thanh toán.

Mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực này, khoảng 35% số người được hỏi nói rằng họ lo ngại về sự khó khăn trong việc tích hợp blockchain và tài sản kỹ thuật số và 28% cho rằng tích hợp là quá đắt.

Những người tham gia khảo sát tương tự cho biết họ quan tâm đến các vấn đề quy định: 35% cho rằng các quy định quá không chắc chắn và 32% cho rằng họ quá cấm đoán.

Cuộc khảo sát không nhắm mục tiêu khách hàng Ripple. Tuy nhiên, họ đã cân nhắc các câu trả lời dựa trên tổng số lần chuyển và chuyển tiền ở cấp quốc gia, trong nỗ lực để có một hỗn hợp quốc gia đại diện cho thị trường địa chỉ cho blockchain trong thanh toán.

Nguồn: Dailyhodl

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Để lại bình luận