Trang chủ » Phân tích top 5 đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất tuần qua: HT, BTC, TRX, NEO, LEO

Phân tích top 5 đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất tuần qua: HT, BTC, TRX, NEO, LEO

bởi Valley Truong
Phân tích top 5 đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất tuần qua: HT, BTC, TRX, NEO, LEO

Mặc dù xúc cảm sẽ thúc đẩy giá cả trong ngắn hạn, nhưng các yếu tố cơ bản đóng vai trò chính trong việc xác định hành động giá dài hạn. Tuy nhiên, trong nhiều lần giá theo nguyên tắc cơ bản cao hơn với độ trễ.

Sau những ngày cuối năm 2019, trọng tâm sẽ chuyển sang các sự kiện của năm tiếp theo. Bitcoin halving, cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và Brexit của Vương quốc Anh, chỉ là một vài trong số các sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử.

Thật khó để dự đoán phản ứng của thị trường tiền điện tử trước các sự kiện như vậy. Do đó, là nhà đầu tư, việc xác định xu hướng của tiền điện tử là rất quan trọng. Mua tiền điện tử trong một xu hướng giảm có thể nhanh chóng biến lệnh giao dịch thành một sự mất mát, và có thể bị tổn thương về mặt tinh thần. Nhiều lần, nếu giá tiếp tục giảm, các nhà đầu tư sẽ mất kiên nhẫn và tiếp tục bán ra khiến giá cả ngày càng thấp hơn. Do đó, tốt nhất là mua trong một xu hướng tăng hoặc ít nhất là sau khi giá đã chạm đáy.

Sau những lần sụt giảm gần đây, có bất kỳ đồng tiền điện tử lớn nào có dấu hiệu chạm đáy không? Hãy cùng chúng tôi phân tích các đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần qua, để xem chúng ta có tìm được bất kỳ cơ hội mua vào nào không.

Với mức tăng chỉ hơn 2% trong bảy ngày qua, Huobi Token đã trở thành đồng coin biểu diễn tốt nhất. Không có tin tức cụ thể trong bảy ngày qua hỗ trợ cho việc tăng giá. Điều đó có nghĩa là giá đã giảm xuống mức thấp và khiến nó trở nên hấp dẫn đối với phe (kì vọng) tăng giá? Hãy cùng phân tích biểu đồ của HT.

Biểu đồ HT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp HT / USDT đã được giao dịch trong một kênh giảm dần kể từ khi đạt đỉnh vào đầu tháng 8. Các đường trung bình động đang trên bờ vực tạo ra một bearish cross và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tiêu cực, điều này cho thấy rằng phe giảm giá đang tác oai.

Hiện tại, phe tăng giá đang cố gắng bảo vệ mức Fib thoái lui 61,80% của đợt tăng giá từ $0,88 đến $5,3506. Điều này cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh, HT có thể sẽ lấy đà. Mục tiêu đầu tiên là vùng giá $ 4,08 đến $ 4,37 và cao hơn $5,3506. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên kênh giảm dần trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Ngược lại, nếu giá giảm từ đường MA ở mức $3 hoặc từ đường kháng cự của kênh ở mức $3,30 và giảm mạnh xuống dưới mức đáy gần đây là $2,75, cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực và xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã hồi phục tương đối tốt trong đợt giảm giá hiện tại. Điều này cho thấy các nhà đầu tư lớn đã không từ bỏ vị thế của họ. Sự thống trị thị trường của Bitcoin đã tăng từ khoảng 66,3% lên khoảng 68,3% trong tuần qua.

Đầu tuần này, tỷ phú Bitcoin, Tim Draper đã nhắc lại quan điểm tăng giá dài hạn của mình về Bitcoin. Ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt $250.000 vào năm 2022. Quan điểm của Draper đã được chứng thực bởi hai nhân vật rất nổi tiếng trên thị trường tài chính đó là Brian Kelly, người sáng lập và CEO tại BKCM LLC và Tom Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors. Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt ở mức giá hiện tại hay không, nó có thể giảm mạnh hơn nữa? Hãy cùng tìm hiểu.

Biểu đồ BTC / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp BTC / USD bị kẹt trong mô hình nêm rơi. Nếu phe tăng giá có thể đẩy giá lên trên đường kháng cự của mô hình nêm rơi, thì sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Phe bò đã giữ thành công ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 6.512 trong tuần, điều này cho thấy việc mua vào khá tốt tại mức đáy này.

Một breakout qua ngưỡng kháng cự $ 7.856 sẽ giúp Bitcoin hoàn thành mô hình đáy đôi, đây là một dấu hiệu tăng giá. Thiết lập này có mục tiêu tối thiểu là $9.201. Trên mức này, việc chuyển đến $10.361 là có thể. Do đó, các trader có thể mua vào gần trên $ 7.856 và giữ mức stop loss dưới mức thấp gần đây là $ 6.435.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá quay đầu từ đường xu hướng giảm, cặp tiền có thể hợp nhất trong khoảng $7.856 đến $6.512 trong vài tuần nữa. Cặp tiền này sẽ tiếp tục xu hướng giảm của mình khi dừng chân dưới mức giá $6.512. Động thái này sẽ làm suy giảm cảm xúc và trì hoãn sự bắt đầu của xu hướng tăng tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật TRX

Nhà sáng lập TRON, Justin Sun đã thông báo rằng, Tron đang triển khai công nghệ zk-SNARKs để các giao dịch trong mạng lưới “được bảo vệ hoàn toàn”. TRX là đồng tiền điện tử có biểu hiện tốt thứ ba trong bảy ngày qua với mức tăng chỉ hơn 1%. Phe tăng giá có thể xây dựng dựa trên sự vượt trội này hay phe giảm giá sẽ vồ lấy nỗ lực này để tiếp tục dìm giá xuống? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ.

Biểu đồ TRX / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phe tăng giá đã một lần nữa giữ được ngưỡng hỗ trợ ở mức giá $0,0112, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy sự tích lũy của người mua ở mức thấp hơn. Cặp TRX / USD hiện có thể tăng lên đến $0,0164, và mức này có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh.

Nếu giá giảm từ $0,0164 hoặc từ EMA 20 tuần, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Đồng tiền điện tử này sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó nếu giá dưới $0,0112.

Ngược lại, nếu phe tăng giá có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 tuần, thì việc tăng lên $0,0234 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá tăng và duy trì trên $0,0164.

Phân tích kỹ thuật NEO

NEO là một trong năm đồng tiền điện tử nổi tiếng hàng đầu trong tuần thứ hai liên tiếp. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy các nhà đầu tư NEO, không từ bỏ việc nắm giữ trong đợt giảm giá gần đây. Đây có phải là một dấu hiệu cho thấy altcoin đã sẵn sàng cho sự phục hồi mạnh mẽ? Hãy cùng tìm hiểu.

Biểu đồ NEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phe tăng giá đã mua mức giá giảm dưới $8 trong tuần qua, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán cặp NEO / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự cứng tại các đường trung bình động.

Nếu giá giảm từ các đường MA, thì phe gấu sẽ lại cố gắng đưa đồng tiền này đến mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức $5,58. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là sự tiêu cực rất lớn và đồng tiền này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu phe tăng giá có thể đẩy giá lên trên các đường MA, một mức tăng đến $13,87 là có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ giá bật ra khỏi mức hỗ trợ ở mức $5,58 hoặc duy trì trên các đường MA trước khi có khuyến nghị giao dịch ở đây.

Phân tích kỹ thuật LEO

LEO đã giảm khoảng 2% trong bảy ngày qua nhưng vẫn trở thành đồng tiền điện tử có biểu hiện tốt thứ năm. Điều này cho thấy rằng tình cảm của các nhà đầu tư vẫn còn tiêu cực trên toàn bộ thị trường crypto.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang cố gắng thu hút khách hàng bằng cách mở rộng dịch vụ của mình. Gần đây, họ đã thông báo rằng người dùng của mình có thể mua tiền điện tử bằng cả thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng trực tiếp. Những bước này của Bitfinex có làm tăng giá LEO không? Hãy cùng phân tích biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ LEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp LEO / USD đang trong xu hướng giảm. LEO đã giảm xuống mức $0,837 trong tuần qua, rất gần với mục tiêu của chúng tôi tại $0,827. Chúng tôi dự đoán mức giá này sẽ cung cấp một số hỗ trợ cho đồng tiền này. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống vùng quá bán, điều này cho thấy khả năng một đợt pullback có thể sắp diễn ra.

Ở phía tăng điểm, phe tăng giá sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở ngưỡng $0,941. Nếu giá giảm từ mức này, phe giảm giá sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới mức đáy gần đây là $ 0,837 có thể kéo giá xuống $0,65.

Đồng tiền điện tử này sẽ thể hiện sức mạnh nếu duy trì trên $ 0,941. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua mới hình thành trước khi có khuyến nghị giao dich tại đây.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận