Trang chủ » Phân tích giá ngày 25/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, ADA, CRO

Phân tích giá ngày 25/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, ADA, CRO

bởi Win Nguyễn
Phân tích giá ngày 25/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, ADA, CRO

Một vài loại tiền điện tử chính gần như đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng của nó, cho thấy nhược điểm tiếp theo trong vài ngày tới. Hầu hết các đồng tiền điện tử chính bị mắc kẹt trong một vùng giá cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao gần đây cho biết Bitcoin (BTC) đã tăng khoảng 58% từ $ 6.580 đến $ 10.400 sau khi hóa đơn kích thích đầu tiên được ký vào cuối tháng 3. Cũng có kỳ vọng rằng Chính quyền Trump có thể công bố gói kích thích trị giá $ 1 nghìn tỷ thứ hai. 

Nếu điều này xảy ra, Hao tin rằng một phần tiền từ các nhà đầu tư sẽ nhập lại Bitcoin khi các nhà đầu tư tổ chức có thể phân tán rủi ro của họ qua rủi ro và tài sản trú ẩn.

Ngay cả khi các nhà đầu tư tổ chức đỗ khoảng 1% số tiền của họ vào loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap, điều này có thể dẫn đến một dòng tiền khoảng $ 480 tỷ. Theo nhà nghiên cứu Ryan Watkins của Messari, dòng tiền mới này có thể tăng mức vốn hóa thị trường của Bitcoin Bitcoin lên trên $ 1 nghìn tỷ, hoặc hơn $ 50.000 mỗi BTC.

Giá BTC / USD

Bitcoin cho thấy nhiều hứa hẹn vào ngày 22/6 nhưng cuộc biểu tình đã bị chặn lại ở mức $ 9.795.06. Điều này cho thấy rằng một bức tường bán khổng lồ đang bảo vệ vùng kháng cự $ 10.000 – $ 10.500. Giá đã giảm mạnh và giảm xuống dưới các đường MA trong ngày hôm nay.

Sự thất bại lặp đi lặp lại của phe tăng giá trong việc vượt qua vùng kháng cự đã dẫn đến việc thanh lý long từ các nhà giao dịch ngắn hạn. Nếu phe tăng giá tận dụng lợi thế này và giảm giá xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác tăng dần, việc giảm xuống còn $ 8.638.70 và thấp hơn mức giá $ 8.130.58 là rất có thể.

Nếu cặp BTC/USD phục hồi từ $ 8.130.58 thì nó có thể tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 8.130,58 và $ 10.000 trong một vài ngày nữa. Quan điểm sẽ chuyển sang giảm khi phe tăng giá nhấn chìm cặp tiền quan trọng này ở mức $ 8.130.58.

Ngoài ra, nếu giá tăng trở lại từ đường hỗ trợ của tam giác, thì phe tăng giá sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên mức $ 10.000.

ETH / USD

Ether đã bị từ chối ngay dưới mức kháng cự $ 250.556 trong ngày hôm qua, điều này cho thấy rằng phe giảm giá đang bảo vệ mức độ này một cách mạnh mẽ. Điều này có thể làm cho altcoin lớn nhất bị giới hạn trong phạm vi từ $ 225,7 đến $ 253,5 trong vài ngày.

Đường trung bình động hình như đang được san phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối ngay trên mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Lợi thế này sẽ nghiêng về phe giảm giá nếu chúng có thể nhấn chìm loại tiền điện tử được xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap xuống dưới vùng hỗ trợ $ 218.783 – $ 218.331. Nếu vùng này bị phá vỡ, khả năng giá có thể giảm xuống $ 200 và xuống còn $ 176.112.

Ngược lại, nếu cặp ETH / USD bật lại từ đường EMA theo hàm mũ 20 ngày ($ 224), phe tăng giá có thể thực hiện thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên $ 253.556. Nếu giá duy trì trên mức này, xu hướng tăng giá có thể sẽ được tiếp tục.

XRP / USD

XRP đã phá vỡ xuống đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Nếu phe giảm giá có thể duy trì giá bên dưới tam giác, một xu hướng giảm mới có khả năng xảy ra.

Đường MA đang di chuyển xuống dốc và sự thất bại của chỉ số RSI, thậm chí đạt tới mức 50, cho thấy rằng phe giảm giá có ưu thế hơn. Mục tiêu của sự cố này ở mức $ 0.124412.

Tuy nhiên, đợt sụt giảm này không phải là một cú sụt giảm mạnh vì phe tăng giá sẽ cố gắng ngăn chặn sự suy giảm ở mức $ 0.16 và sau đó ở mức $ 0.14.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ tư trên CoinMarketCap đảo ngược hướng và tăng trên cả hai đường MA. Tuy nhiên, khả năng của một động thái như vậy có vẻ ảm đạm.

BCH / USD

Mặc dù Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trên các đường MA, nhưng phe tăng giá không thể duy trì được trong mức cao hơn. Altcoin này đã nhanh chóng quay lại và giảm xuống dưới các đường MA.

Phe giảm giá bây giờ sẽ cố gắng nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap xuống $ 217.55. Mức này đã được giữ tốt trong nhiều ngày vừa qua, do đó, phe tăng giá có khả năng sẽ bảo vệ nó một cách tích cực một lần nữa.

Việc thoát ra từ mức $ 217.55 sẽ giữ cho cặp BCH / USD bị giới hạn trong phạm vi $ 217.55 – $ 255.46 trong vài ngày nữa. Cả hai đường MA đều phẳng và chỉ số RSI đã dao động trong khoảng từ 40 đến 50, điều này cũng cho thấy một hành động giới hạn phạm vi nhưng có độ lệch âm.

BSV / USD

Sự phục hồi của Bitcoin SV (BSV) đã bị dừng lại tại đường EMA 20 ngày ($ 180), đây là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đang dốc dần xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, cho thấy lợi thế thuộc về phe giảm giá.

Nếu phe giảm giá có thể giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 170, thì tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap có thể sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới. Đây sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 146.20 và sau đó xuống $ 110.

Tuy nhiên, nếu cặp BSV / USD bật trở lại $ 170, thì phe tăng giá sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên các đường MA. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này sẽ duy trì giới hạn phạm vi từ $ 170 và $ 227.

LTC / USD

Phe giảm giá đã không cho phép Litecoin (LTC) tăng trên các đường MA. Đây là lần thứ ba như vậy, khi đó giá đã giảm từ các đường MA (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ).

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy trên CoinMarketCap trượt xuống dưới $ 41.63, thì giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở $ 39. Phe tăng giá đã thành công trong việc bảo vệ mức này kể từ ngày 2/4, do đó, phe tăng giá có thể sẽ bảo vệ mạnh mẽ mức độ này một lần nữa.

Sự phục hồi mạnh mẽ từ $ 39 có thể giữ cho cặp LTC / USD nằm trong phạm vi từ $ 39 tới $ 51 trong vài ngày nữa.

Đường EMA 20 ngày (44 đô la) đã bắt đầu giảm dần và chỉ số RSI đã phải vật lộn để leo lên trên mức 50, điều này cho thấy phe giảm giá đang có lợi thế hơn một chút. Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền này quay vòng và tăng lên trên các đường MA.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã giảm xuống từ các đường MA. Phe giảm giá bây giờ sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới vùng hỗ trợ gần nhất từ $ 15.72 và $ 15.40. Nếu họ thành công, altcoin có khả năng sẽ yếu đi trong ngắn hạn.

Dưới vùng hỗ trợ $ 15.72 và $ 1540, việc bán có thể sẽ tăng và kéo tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 13.65.

Đường EMA 20 ngày đang giảm dần ($ 16.50) và chỉ số RSI không vượt qua mức 50 cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe giảm giá.

Tuy nhiên, nếu phe gấu không tận dụng được lợi thế này, cặp BNB / USD có thể sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ một lần nữa.

EOS / USD

EOS lại giảm xuống từ các đường trung bình di động. Điều này cho thấy phe giảm giá đang tích cực bảo vệ sự kháng cự này. Lặp đi lặp lại thất bại để phá vỡ lên trên một kháng cự sẽ dẫn đến việc thanh long bởi các nhà giao dịch ngắn hạn.

Điều đó có thể kéo tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap xuống mức hỗ trợ quan trọng $ 2.3314. Vì sự hỗ trợ này đã không bị vi phạm một cách thuyết phục kể từ ngày 6/4, phe tăng giá có khả năng sẽ bảo vệ nó một cách mạnh mẽ một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu việc bán lấy đà tăng lên và giảm cặp EOS / USD xuống dưới $ 2.3314, dẫn đến một xu hướng giảm mới là có thể. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo về giảm là $ 2 và $ 1.80.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền này quay vòng từ các mức hiện tại hoặc $ 2,33 và tăng lên trên đường MA.

ADA / USD

Mặc dù phe tăng giá đã mang Cardano (ADA) lên trên mức $ 0.085, nhưng chúng đã không thể duy trì được sự bứt phá. Điều này cho thấy rằng phe giảm giá đang bảo vệ mạnh mẽ khu vực $ 0.085 – $ 0,0901373.

Tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap đã giảm xuống dưới $ 0.085 và bây giờ phe giảm giá sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày (0.079 đô la).

Nếu họ thành công, các trader ngắn hạn có khả năng sẽ đóng các vị thế của họ và có thể kéo giá của cặp ADA / USD giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0.0722722 – $ 0.0694880.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền này bật ra khỏi đường EMA 20 ngày, thì phe tăng giá sẽ thực hiện thêm một nỗ lực khác để đẩy giá lên mức $ 0.0901373.

CRO / USD

Crypto.com Coin (CRO) đang phải đối mặt với việc bán ở trên mức $ 0.125. Sự suy giảm mạnh về giá trong ngày hôm qua đã kéo chỉ số RSI xuống dưới 70 và nó đã bắt đầu hình thành một phân kỳ giảm giá như đề xuất trong phân trước đó.

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap bị phá vỡ và duy trì dưới mức $ 0.18234, thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém.

Xu hướng tăng sẽ có nguy cơ bị phá vỡ nếu phe giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0.11). Dưới mức này, giá có khả năng sẽ giảm xuống $ 0.01266.

Chế độ xem này sẽ bị vô hiệu nếu cặp CRO / USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp như vậy, phe tăng giá sẽ một lần nữa cố gắng tiếp tục di chuyển lên.

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC .

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận