Trang chủ » Phân tích giá ngày 2.7.2020: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, ADA, CRO, EOS

Phân tích giá ngày 2.7.2020: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, ADA, CRO, EOS

bởi Win Nguyễn
Phân tích giá ngày 2.7.2020: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, ADA, CRO, EOS

Bitcoin (BTC), vàng , dầu thô và thị trường chứng khoán Mỹ đều tăng mạnh trong suốt quý II năm nay. Điều này cho thấy sự khao khát của các nhà đầu tư vẫn mạnh mẽ vì họ tin tưởng rằng các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục duy trì nguồn cung tiền. 

Mặc dù nới lỏng tiền tệ có thể là một giải pháp ngắn hạn, nhưng nếu không được khôi phục đúng lúc, nó có thể phá hủy nền kinh tế trong dài hạn, như đã thấy ở Zimbabwe .

Mặc dù tài sản được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap đã bị kẹt trong một phạm vi trong vài ngày qua, sự tham gia của cả nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ đã tăng lên. Điều này cho thấy các nhà đầu tư được thông báo đã mua Bitcoin trong thời gian dài.

 
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Nguồn: Coin360

Quý thứ ba trong lịch sử là quý yếu nhất đối với thị trường chứng khoán Mỹ, theo chiến lược gia trưởng của CFRA Research Sam Stovall. Nếu lịch sử lặp lại chính nó và mối tương quan giữa Bitcoin và S và P 500 vẫn còn cao, hành động giá Bitcoin có thể vẫn bị khuất phục trong vài tuần nữa.

BTC / USD

Phe giảm giá đã không thể tận dụng breakdown từ đường xu hướng của tam giác tăng dần vào ngày 27/6 vì không có ai muốn bán Bitcoin (BTC) dưới giá $ 8.825. Điều này chỉ ra rằng việc bán khó ở mức thấp hơn.

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Hiện tại, những phe tăng giá đang cố gắng đẩy giá trở lại trên đường xu hướng. Ngay cả khi họ thành công, họ sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở đường EMA 20 ngày ($ 9.314) và đường SMA 50 ngày ($ 9.328).

Một đột phá của SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sức mạnh và có khả năng thu hút mua thêm, dẫn đến việc có khả năng tăng lên $ 10.000.

Chế độ xem này sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức kháng cự trên cao. Trong trường hợp như vậy, phe giảm giá sẽ cố gắng giảm giá dưới $ 8.825 và nếu thành công, có thể còn giảm xuống còn $ 8.638.79 và $ 8.130.58.

ETH / USD

Việc phục hồi lại $ 216.06 đã đạt đến đường EMA 20 ngày ($ 230), và có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cứng, nhưng nếu phe tăng giá có thể đẩy Ether (ETH) lên trên ngưỡng kháng cự này, giá tăng lên mức $ 253.556 là có thể.

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Ngược lại, nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap giảm xuống từ EMA 20 ngày, thì có thể giá sẽ về lại $ 216.006. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn đến sự điều chỉnh sâu hơn tới $ 200 và dưới mức $ 176.112.

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối đã tăng lên điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Điều này có thể giữ cho cặp ETH / USD bị giới hạn trong một vài ngày nữa cho đến khi phe tăng giá trên mức $ 253.56 và tiếp tục xu hướng tăng.

XRP / USD

Cuộc biểu tình cứu trợ trong XRP không thể mở rộng trên mức $ 0.18, điều này cho thấy sự thiếu hỗ trợ mua ở các cấp cao hơn. Nếu phe giảm giá giảm xuống dưới $ 0.173278, có thể giá sẽ giảm xuống dưới mức $ 0.69012.

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ báo RSI đã giao dịch gần vùng bán quá mức, điều này cho thấy rằng phe giảm giá đang có lợi thế.

Một sự phá vỡ dưới $ 0.69012 có khả năng thu hút việc bán tiếp có thể kéo giá đến đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Việc phá vỡ dưới kênh có thể tăng cường bán dẫn đến giảm xuống $ 0.14.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ có thể đẩy tiền điện tử được xếp hạng thứ tư trên CoinMarketCap trên kênh giảm dần.

BCH/USD

Sau khi tăng lên trên $ 217.55, lực bằng Bitcoin Cash (BCH) đã cạn kiệt, điều này dẫn đến một giao dịch trong phạm vi chặt chẽ trong hai ngày qua. Việc thoát ra khỏi các mức hiện tại có khả năng đối mặt với kháng cự cứng tại các đường MA.

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày ($ 232) đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tiêu cực, cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn.

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap trượt xuống dưới $ 217.55 thì có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 200.

Để tình cảm giảm giá này thay đổi, phe tăng giá sẽ phải điều khiển cặp BCH / USD trên SMA 50 ngày ($ 239).

BSV / USD

Cuộc biểu tình cứu trợ trong Bitcoin SV đã bị chặn lại ở mức $ 162.53 vào ngày 28/6, điều này cho thấy phe tăng giá đang do dự mua ở mức cao hơn. Tuy nhiên, việc bật lên từ mức thấp trong ngày hôm nay cho thấy phe tăng giá đang mua vào ở mức thấp hơn.

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục giảm xuống.

Nếu phe giảm giá có thể nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap xuống dưới vùng hỗ trợ $ 135.20, thì xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục. Mục tiêu tiếp theo về phía giảm là $ 110.

Ngược lại, dấu hiệu sức mạnh đầu tiên sẽ là một đột phá và đóng cửa (thời gian UTC) trên mức phá vỡ $ 170.

LTC / USD

Trong ba ngày qua, Litecoin đã giao dịch trong phạm vi chặt chẽ $ 40.5 – $ 42, điều này cho thấy phe tăng giá đang vật lộn để đẩy giá lên cao hơn. Đường EMA 20 ngày ($ 43) đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy phe giảm giá đang có lợi thế hơn.

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu phe giảm giá nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy trên CoinMarketCap dưới $ 41 một lần nữa thì việc kiểm tra lại $ 39 sẽ có trên thẻ. Việc phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng này có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng giảm mới, với mục tiêu ngắn hạn là $ 35 và thấp hơn tới $ 32.5.

Tuy nhiên, nếu phe tăng giá có thể đẩy giá lên trên cả hai đường trung bình động, thì một sự phục hồi đến ngưỡng kháng cự của phạm vi ở mức $ 51 là có thể. Động thái xu hướng tiếp theo có thể sẽ bắt đầu sau khi cặp LTC / USD vượt ra khỏi phạm vi.

BNB / USD

Phe tăng giá đang cố gắng đẩy giá Binance Coin lên trên ngưỡng kháng cự $ 15.72. Trên mức này, giá có khả năng sẽ phục hồi tới đường EMA 20 ngày ($ 16).

Biểu đồ hàng ngày BNB / USD. Nguồn: Tradingview

Nếu tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ đường EMA 20 ngày, thì phe giảm giá sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ gần nhất ở mức $ 14.80. Dưới mức này, việc giảm xuống $ 13.65 là có thể.

Tuy nhiên, nếu người mua có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì việc chuyển đến đường SMA 50 ngày ($ 16.54) và sau đó lên $ 18.13 là có thể. Động thái xu hướng tiếp theo có thể sẽ bắt đầu sau khi cặp BNB / USD thoát ra khỏi phạm vi $ 13.65 – $ 18.13.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ lên trên tam giác đối xứng và ngưỡng kháng cự ở mức $ 0.0901, điều này cho thấy sự nối lại của việc tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USD. Nguồn: Tradingview

Mục tiêu của sự phá vỡ lên trên mô hình tam giác là $ 0.1068 nhưng không chắc giá sẽ thực hiện một bước đi thẳng đến mục tiêu vì phe giảm giá có thể cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng ở mức $ 0.10.

Tuy nhiên, vì cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, nên lợi thế vẫn thuộc về phe tăng giá.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap giảm xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 0.0901.

CRO / USD

Crypto.com Coin đã đạt mức cao $ 0.1335 vào ngày 30/6, thấp hơn một chút so với mục tiêu được đưa ra bởi phân tích của chúng tôi là $ 0.1352. Một loạt các mức cao hơn, được hỗ trợ bởi sự di chuyển cao hơn bởi các đường MA, xác nhận một xu hướng tăng.

Biểu đồ CRO / USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI đang cảnh báo rằng xu hướng tăng có thể đang suy yếu và khả năng điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ.

Đôi khi, trong các xu hướng tăng mạnh, các phân kỳ như vậy sẽ bị vô hiệu khi tài sản tiếp tục xu hướng tăng nhưng các trader nên thận trọng khi phân kỳ phát triển vì chúng đã nhiều lần thành công trong việc dự báo điều chỉnh.

Nếu phe giảm giá nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0.116), đó sẽ là cảnh báo đầu tiên cho thấy xu hướng tăng đang suy yếu. Việc phá vỡ dưới $ 0.11 sẽ báo hiệu khả năng điều chỉnh sâu hơn.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu cặp CRO / USD phá vỡ lên trên $ 0.133 và tiếp tục hành trình hướng tới mục tiêu là $ 0.135 và sau đó là $ 0.153.

EOS / USD

Mặc dù phe tăng giá đã mua dip khi giá giảm giá mạnh vào ngày 27/6, nhưng chúng đang phải vật lộn để đẩy EOS lên cao hơn, điều này cho thấy việc thiếu lực mua ở mức cao hơn. Giá đã được củng cố gần với mức hỗ trợ $ 2/33 trong ba ngày qua.

Biểu đồ hàng ngày của EOS / USD. Nguồn: Tradingview

Nếu giá không tăng lên, thì phe tăng giá có thể sẽ từ bỏ vị trí của mình và có thể dẫn đến một sự sụt giảm khác về $ 2.19.

Đường EMA 20 ngày dốc xuống ($ 2.49) và chỉ số RSI dưới 40 cho thấy rằng phe giảm giá có lợi thế trong ngắn hạn. Nếu phe giảm giá có thể nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap dưới $ 2.19, thì mức giảm có thể mở rộng đến $ 1.80.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp EOS / USD bật lên từ mức hiện tại và phá vỡ trên các đường MA.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC NEWS
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận